0913 292 294

In túi giấy nâu tại Tphcm giá rẻ đẹp cho shop

Túi giấy nâu với đặc trưng là có màu nâu, dẻo dai, bền chắc và thường có tên gọi khác là túi giấy môi trường, túi giấy tái chế. Những mẫu in túi giấy nâu có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm hàng hóa đa dạng nên hiện nay, đây là một loại bao bì được khá nhiều doanh nghiệp đặt in.

Túi giấy màu nâu – túi giấy kraft được sản xuất từ sản phẩm giấy tái chế nên hoàn toàn thân thiện với môi trường. Đặc điểm cơ bản nhất của túi giấy này chính là thường được in ấn với một, hai màu để đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp cho việc quảng cáo tốt hơn.

mẫu in túi giấy kraft đẹp
mẫu in túi giấy kraft đẹp

Ưu điểm của túi giấy nâu

Hàng hóa trước khi tay người tiêu dùng cần trải qua nhiều quá trình vận chuyển khác nhau, và để bảo đảm chất lượng hàng hóa trong quá trình đó thì sẽ cần tới các loại bao bì khác nhau. Mẫu in túi giấy nâu cũng là một loại bao bì được sử dụng cho quá trình này.

Bên cạnh đó, mẫu túi giấy nâu với những thiết kế đa dạng về hình ảnh, màu sắc sử dụng cũng chính là yếu tố tạo nên sự đa dạng và đóng vai trò quan trọng trong quá trình quảng cáo thương hiệu. Để làm được điều này thì nội dung thông tin và logo của doanh nghiệp là một phần không thể thiếu.

Doanh nghiệp lựa chọn túi giấy nâu cũng bởi đây là một loại bao bì có giá thành rẻ, không cần tốn quá nhiều chi phí cho các phương pháp gia công mà túi nâu vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Từ đó nguồn kinh phí có thể ít hơn và được đâu tư vào những mục đích khác nhau.

Với đặc điểm là dễ phân hủy,khả năng tái sử dụng, tái chế cao cùng quá trình phân hủy tự nhiên nhanh chóng thì sử dụng túi nâu cũng chính là một cách để hạn chế lượng rác thải vào môi trường. Đây chính là một trong những xu hướng hiện nay và nâng cao sựu tin tưởng của khách hàng.

Mẫu in túi giấy kraft đựng cà phê
Mẫu in túi giấy kraft đựng cà phê

In túi giấy nâu giá rẻ, chất lượng

Nhờ vào các đặc điểm nổi trội của mình, túi giấy nâu ngày càng được lựa chọn nhiều hơn, và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như làm túi giấy bánh mì, túi giấy thực phẩm, túi quà tặng, túi thời trang,…

Để đặt in túi giấy giá rẻ thì dễ nhưng kèm theo đó là yêu cầu chất lượng thì lại khá khó khăn. Bởi, hiện nay với số lượng công ty in ấn trên địa bàn tphcm nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn không phải dễ dàng. Nếu muốn lựa chọn đơn vị in túi giấy giá rẻ, chất lượng thì nên quan tâm nhiều hơn tới các yếu tố:

  • Giấy in được nhập từ nguồn nào?
  • Công nghệ in như thế nào?
  • Cơ sở vật chất của đơn vị in ra sao?
mẫu in túi giấy kraft tân phú
mẫu in túi giấy kraft tân phú

Khi đặt in túi nâu hãy là người lựa chọn sáng suốt bạn nhé.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart