0913 292 294

Khai thắc chủ để in hộp giấy đựng giấy ăn

Để tiện dụng hơn cho các bữa tiệc, hoặc bữa ăn của thực khách thì các nhà hàng không thể thiếu những chiếc hộp đựng giấy in đẹp mắt trên các bàn ăn sang trọng, điều này không chỉ tạo sự tiện dụng cho những vị khách của bạn mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của quán ăn, đặc biệt là các khách sạn, nhà hàng cao cấp.

in hộp khăn giấy
in hộp khăn giấy

Chọn hộp giấy ăn bằng nhựa hay kim loại?

Hộp đựng giấy ăn được thiết kế với những chất liệu, mẫu mã đa dạng, dẫn đến giá thành cũng khác nhau. Dựa vào mục đích sử dụng, quy mô của nhà hàng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn nên chọn mẫu hộp giấy ăn phù hợp nhất.

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều chất liệu sử dụng để thiết kế hộp giấy ăn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, chúng ta có thể điểm qua một số các chất liệu sản xuất hộp giấy ăn giá rẻ:

  • Nhựa cao cấp
  • Gỗ
  • Các sản phẩm bằng mây, tre, nứa
  • Kim loại: thép, inox
hộp khăn giấy giá rẻ
hộp khăn giấy giá rẻ

Với mỗi đặc tính riêng biệt thì mỗi dòng chất liệu đều có những ưu nhược điểm nhất định, việc chọn mua hộp đựng giấy ăn cần xét đến rất nhiều yếu tố. Mục đích sử dụng là yếu tố chính để doanh nghiệp lựa chọn mẫu hộp đựng giấy, từ nhà hàng, khu nghĩ dưỡng, khách sạn cho đến những quán ăn lề đường,vv…

Với hộp nhựa đựng giấy, ưu điểm chính là tính chất nhẹ, giá rẻ nhưng lại không đẹp. Riêng với các mẫu hộp inox hiện đại, tinh tế nhưng lại đắt đỏ. Với hộp đựng giấy bằng mây, tre, nứa thì kiểu dáng mới lại song lại không đáp ứng được độ chống thấm cao so với các chất liệu chọn lại.

Nếu như bạn muốn có cho riêng mình những hôp giấy ấn tượng trong các nhà hàng hay bàn tiệc của riêng bạn. Bạn có thể liên hệ với công ty in Vuain để đặt cho mình những sản phẩm bao bì hộp giấy giá rẻ

Tìm hiểu về mẫu hộp đựng giấy gỗ cao cấp

Chất liệu gỗ là chất liệu không thực sự phổ biến với sự lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó thiếu tính tiện ích, mẫu mã không đẹp mà hoàn toàn ngược lại, việc thiết kế hộp đựng giấy ăn được cấu tạo từ chất liệu gỗ cao cấp, thiết kế tinh xảo.

Việc sử dụng gỗ làm các hộp giấy thường là một trong những điề u xa xỉ. Vậy nên các nhà hàng chuyên nghiệp thường dùng giấy carton để in hộp giấy cứng cho chính nhà hàng của mình.

mẫu hộp khăn giấy
mẫu hộp khăn giấy

Ưu điểm của mẫu hộp giấy này chính là độ bề bỉ cao, có thể nói là khả năng sử dụng cao nhất so với chất liệu còn lại. Ngoài ra, thiết kế đế rời bên dưới có chốt khóa giúp dễ dàng kéo ra để bỏ giấy vào. Đặc biệt, với chất liệu là gỗ trảm cùng với thiết kế tinh xảo giúp không gian phòng khách, phòng ăn của bạn trở nên vô cùng sang trọng, hiện đại.

Một lý do khiến cho mẫu hộp giấy gỗ cao cấp này vẫn chưa thực sự được phổ biến bởi chi phí khá đắt, chỉ phù hợp với các không gian hiện đại, sang trọng như nhà hàng, khách sạn cao cấp. Với các nhà hàng, quán ăn thì chủ yếu sử dụng hộp nhựa, vừa rẻ, vừa bền lại dễ dàng mua ở bất cứ đâu.

 

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart