Kích thước mẫu in lịch tết 2017

Nếu lịch để bàn, lịch treo tường thường chỉ được thiết kế theo một kích thước quy định từ trước đến nay thì có một loại lịch có thể được thiết kế với các kích thước phong phú theo từng yêu cầu của khách hàng. Đó chính là mẫu lịch bloc, mẫu in lịch tết 2017 có phần bìa bloc có gắn phần thân lịch gồm 365 tờ tương đương với 365 ngày trong năm.

Mẫu lịch tết 2017
in lịch tết 2017 giá rẻ

Tìm hiểu về quy cách in lịch bloc đa kích thước

Hiện nay, người ta không chỉ sử dụng mẫu lịch tết có khổ in sẵn bán ở thị trường mà có thể yêu cầu đặt in lịch tết số lượng ít. Đặc biệt, với các doanh nghiệp thì có xu hướng thiết kế lịch tết độc quyền để biếu, tặng khách hàng. Chi phí in lịch bloc thường đắt đỏ hơn so với các mẫu lịch như lịch treo tường, lịch để bàn vì cấu trúc đặc biệt, quy cách gia công cũng khá phức tạp.

Vì thế, với một số các khách hàng, đối tác cao cấp thì người ta mới đặt in lịch bloc độc quyền, chi phí in lịch cũng có sự chênh lệch tùy thuộc vào từng mẫu lịch mà khách hàng yêu cầu

Mẫu lịch tết 2017
in lịch tết tphcm

.

Kích thước in lịch bloc là bao nhiêu?

– 20cmx30cm

– 25cmx35cm

– 16cmx24cm

– 30cmx40cm

Đây là những kích thước cực đại, siêu cực đại, để hiểu rõ hơn bạn nên tìm đến các công ty in lịch, tham khảo một số mẫu lịch tết đẹp, chất lượng trước khi quyết định đặt in. Đây chỉ là những kích thước phần bìa lịch, tùy thuộc vào nhu cầu của từng khác hàng, khả năng đầu tư mà chọn phần bloc có kích thước như thế nào.

Trước đây, các hộ gia đình thường sử dụng các phần bloc giấy, chỉ đơn giản là dòng giấy mỏng, hiện nay các chất liệu giấy in cũng có sự đổi mới, có nhiều màu sắc đơn, kiểu dáng đẹp hơn, sinh động hơn.

Đánh giá nhu cầu sử dụng lịch bloc của người Việt hiện nay

Trước đây, lịch treo tường là dòng lịch có sức hút nhất bởi giá cả rẻ, dễ dàng sử dụng. Riêng với mẫu in lịch blog tết, các hộ gia đình thường có xu hướng tái sử dụng bìa lịc bloc, thay thế các phần bloc để tiết kiệm chi phí.

Mẫu lịch tết 2017
in lịch tết 2017

Việc trang trí một sản phẩm lịch bloc ở không gian dễ nhìn, nổi bật thường có sự sang trọng, trang nhã hơn so với lịch treo tường. Người Việt cũng rất ưa chuộng mẫu lịch này, bởi mẫu mã đẹp, họ có thể tìm hiểu về một số các thông tin về thời tiết, ngày giờ hoàng đạo hay những sự kiện, ngày lễ quan trọng trong năm.

Với lịch để bàn, chỉ sử dụng để ở bàn khách hoặc bàn làm việc, cho những người có nhu cầu làm việc hoặc mang theo khi công tác, vì thế nên người Việt đa phần vẫn có xu hướng yêu thích lịch bloc hơn, đặc biệt là các hộ gia đình.

Xem thêm các bài viết hay các sản phẩm ở trang Vuain.vn của chúng tôi nhé