0913 292 294

So sánh việc in bao bì giữa cơ sở và công ty

Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa ngày càng nở rộ nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Lĩnh vực sản xuất in bao bì giấy trở thành công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ, chuyển giao sản phẩm giữa doanh nghiệp đến tay người sử dụng.

thiết kế in bao bì
cơ sở và công ty bao bì khác nhau như thế nào

Chính vì lẽ đó, nhiều công ty in và cơ sở in bao bì xuất hiện trên thị trường với cách thức sản xuất và phương châm hoạt động khác nhau để phục vụ nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Nếu bạn là doanh nghiệp đang có ý định thiết kế một sản phẩm nào đó như in tờ rơi, in decal hay túi giấy, hộp giấy thì bạn nên có sự phân biệt rõ ràng để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

1. Công ty in bao bì

+Ưu điểm của công ty in bao bì:

Trên thị trường, nhiều công ty in ấn phát triển mạnh mẽ không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng mà còn đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo, marketing một cách hiệu quả. Dù là hoạt động theo phương thức nào thì doanh nghiệp đều nhằm mục đích thu hút, cung cấp những sản phẩm liên quan đến lĩnh vực in ấn như: in bao bì giấy, in tờ rơi, in bao thư giấy …

công ty in bao bì giấy
công ty in bao bì giấy

Những công ty in hiện nay được đầu tư máy móc hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu in ấn như: in số lượng nhiều, in ấn khổ rộng, sản phẩm có mẫu mã đẹp, sáng tạo. Các công ty in hiện nay đáp ứng hầu hết những loại ấn phẩm trên thị trường, chất lượng đảm bảo với kỹ thuật gia công sau in tiên tiến nhất.

+Nhược điểm của công ty bao bì:

Những công ty in bao bì thường có xu hướng in trực tiếp hoặc tiếp nhận đơn đặt hàng chuyển về những xưởng in để tiến hành in ấn. Đặc biệt, với những đơn hàng số lượng ít, công ty in ấn không thể đáp ứng được nhưng vẫn muốn giữ chân khách hàng, giải pháp duy nhất là chuyển giao cho những xưởng in nhỏ lẻ để sản xuất. Chính vì vậy, giá thành in ấn cao hơn do phải thông qua khâu trung gian.

Đặc biệt, số  lượng đơn đặt hàng ở những công ty in luôn dày đặc, thời gian giao nhận lâu ảnh hưởng đến hiệu quả của doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với những đơn hàng gấp, những công ty in không thể đáp ứng được trừ khi bạn yêu cầu. Trong trường hợp này, bạn phải bỏ ra chi phí khá cao.

2. Cơ sở in bao bì giấy

+Ưu điểm của cơ sở in:

Nếu bạn in trực tiếp tại xưởng, không thông qua bất kỳ trung gian nào thì giá thành in rẻ.

cơ sở in bao bì
các cơ sở in

Là giải pháp hữu hiệu khi in ấn số lượng ít.

+Nhược điểm của cơ sở:

Với quy mô nhỏ, thiết bị máy móc nên những cơ sở in( xưởng in) hầu như chỉ đáp ứng được những đơn hàng số lượng ít và hạn chế về lĩnh vực in ấn.

Đối với những sản phẩm yêu cầu gia công để tăng thẩm mỹ như ép kim, ép nhũ,vv… thì xưởng in không thể giải quyết tối đa. Đặc biệt, xưởng in thường hạn chế trong vấn đề thiết kế những mẫu mã đa dạng, độc đáo bởi những design chuyên nghiệp, chỉ cung cấp những mẫu thiết kế thông dụng nhất.

3. Vì sao bạn nên lựa chọn IN BẢO NGỌC

IN BẢO NGỌC là hình thức phối kết trong in ấn nhằm giải quyết những vấn đề rắc rối của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Là công ty in bao bì giấy với chất lượng máy móc đồng bộ, khép kín tạo ra nhiều mẫu mã đẹp, đáp ứng nhu cầu thẩm cao. Chúng tôi cũng đồng thời là xưởng in chuyên tiếp nhận đơn hàng số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, với những đơn hàng số lượng ít, chúng tôi cũng sẵn sàng thiết kế.

công ty in bao bì bảo ngọc
Công ty in bao bì bảo ngọc

Là đơn vị in ấn hàng đầu tại hcm, IN BẢO NGỌC trở thành bạn hàng tin cậy của những doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn. Với hơn 10 kinh nghiệm, Bảo Ngọc nhiệt tình hỗ trợ và phục vụ khách hàng với những chuyên viên thiết kế lành nghề, có chuyên môn cao.

Chúng tôi sẽ là giải pháp tốt nhất nhằm tận dụng những ưu điểm, hạn chế những nhược điểm của những công ty trung gian và những xưởng in nhỏ lẻ.

Hy vọng những ưu điểm và nhược điểm trên sẽ giúp bạn hình dung và phân biệt hai tên gọi trên. Bạn nên cân nhắc về yêu cầu thiết kế in ấn bao bì của doanh nghiệp, tận dụng những ưu điểm, hạn chế nhược điểm để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart