0913 292 294

Mẫu bao bì thùng carton âm dương tphcm

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng mở rộng của các nhà sản xuất nên các công ty in ấn cũng tiếp nhận thêm nhiều dịch vụ đặt in bao bì với mẫu mã đa dạng, trong đó mẫu bao bì carton âm dương rất được chú ý.

in ấn hộp carton cao cấp
in ấn hộp carton cao cấp

Tìm hiểu về lợi ích của mẫu bao bì carton âm dương

Hộp giấy âm dương được thiết kế 2 phần cơ bản: phần đáy, phần nắp mở. Khi sử dụng, lấp phần nắp mở ở trên là chúng ta đã có được những sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Lĩnh vực ứng dụng của hộp bao bì carton rất đa dạng, không chỉ sử dụng cho những ngành đặc biệt, chứa đựng các loại hàng hóa như gỗ điêu khắc, các sản phẩm thiết bị điện tử, máy móc mà cả những sản phẩm có kích cỡ nhỏ cũng rất ưa chuộng.

in thùng carton rẻ
in thùng carton rẻ

Bao bì hộp giấy carton được thiết kế ở cả những mục đích như in hộp đựng quà, in hộp đựng giày,vv…với sự đầu tư cao về mẫu mã, chất liệu giấy in. Nếu những hộp carton thông thường không in hoặc thậm chí có in chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm là chính, quy trình thiết kế hộp cứng cao cấp sử dụng giấy carton cứng, bên ngoài bồi giấy mỹ thuật hoặc giấy Duplex để khoát lên sản phẩm một lớp áo mới hơn, đẹp hơn. Nếu chỉ ngắm nhìn đơn thuần ở bên ngoài thì ít ai nghĩ rằng được thiết kế trên lớp thùng carton giá rẻ.

Những lưu ý khi sản xuất bao bì carton âm dương

Cùng giống như những loại bao bì thông dụng, trải qua nhiều công đoạn thiết kế, in ấn để cho ra những sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Tuy nhiên, khi thực hiện khâu in ấn hộp carton tuân thủ một số các lưu ý bởi nếu chỉ xét về mặt chất liệu giấy in, giấy carton có tính chất cứng cáp hơn, không mềm mại như những giấy in khác.

Chính vì thế, nếu khâu cấn bế với giấy Duplex, giấy couche hoặc giấy mỹ thuật không quá khó thì với hộp carton âm dương thì kỹ thuật cắt khe phần nắp phải lệch so với phần âm, điều này giúp việc đóng gói trở nên dễ dàng hơn, nếu không có thể dẫn đến nắp hộp quá lớn hoặc quá bé so với phần đáy.

làm thùng carton tphcm
làm thùng carton tphcm

Mặt khác, đối với từng mục đích sử dụng khác nhau, các công ty nên tư vấn cho khách hàng chọn lựa bao bì carton 2 lớp, 5 lớp, 7 lớp cho phù hợp. Đối với các sản phẩm có kích cỡ, trọng lượng lớn thì chọn cách bồi giấy carton với nhau, còn với các hộp carton âm dương sử dụng cho các sản phẩm nhỏ hơn như hộp rượu, hộp đựng bánh kẹo thì chỉ nên thiết kế 2 lớp hoặc 3 lớp là tốt nhất, vừa tạo sự thẩm mỹ mà lại tiết kiệm chi phí bồi giấy.

Xem thêm bài viết hộp trang sức ngọc trai, vì hiện nay bao bì thường là mộ trong những yếu tố quảng cáo thương hiệu mạnh cho mọi người

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart