0913 292 294

Mẫu lịch tết độc quyền 2017 có gì đặc biệt

Trong vài năm trở lại đây, thị trường lịch tết có phần ảm đảm bởi thay vì nhu cầu mua lịch ở hộ gia đình giảm đi, thay vào đó họ các doanh nghiệp đẩy mạnh việc in lịch tết quà tặng. Nhờ vào mẫu mã đẹp, hình thức đa đạng, phong phú nên người ta trở nên ưa chuộng hơn mẫu lịch tết độc quyền, vì thế nhu cầu biếu, tặng trong dịp tết cũng tăng cao hơn so với mọi năm.

in blog 2017
in blog 2017
  • Là mẫu lịch được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao.
  • Là món quà tết cực kỳ ý nghĩa dành cho các khách hàng, đối tác và cả nhân viên công ty.
  • Tăng khả năng quảng bá sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp nhờ việc in ấn logo, thông tin trên bề mặt các ấn phẩm lịch.
  • Mẫu mã đẹp, kiểu dáng phong phú, mới mẻ với các chủ đề về thiên nhiên, bonsai, bé yêu, phong thủy,vv…
  • Là ấn phẩm truyền thông cực kỳ hữu hiệu, giúp tăng độ nhận diện thương hiện cho doanh nghiệp, từ đó thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng đến với các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
túi giấy đựng lịch 2017
túi giấy đựng lịch 2017

Xu hướng in lịch tết độc quyền 2017

Mẫu mã là điều mà mỗi thời kỳ, mỗi giai đoạn lại có sự thay đổi theo chiều hướng mới mẻ đơn, độc đáo hơn. Chính vì thế, để theo kịp xu hướng ưa chuộng cái đẹp, cái mới lạ thì các doanh nghiệp chọn in lịch tết độc quyền làm quà tặng, đi kèm với các món quà có ý nghĩa thiết thực như hộp quà tặng, túi giấy quà tết.

Hiện nay, lịch tết càng được chú trọng cả về nội dung lẫn hình thức. Người ta không chỉ quan tâm đến chất liệu in lịch phải tốt, sử dụng lâu dài mà mẫu mã phải đẹp, phải thật ấn tượng. Việc chuẩn bị những món quà tặng như thế nào không chỉ thể hiện lòng thành, giá trị của món quà mà đó còn thể hiện cho sự tinh ý, tính thẩm mỹ của người tặng. Vì thế, rất nhiều các khách hàng khi có ý định in ấn đều rất chú trọng đến mẫu mã, kiểu dáng sao cho hợp thời nhất.

Rất nhiều mẫu lịch tết đẹp cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp, sáng tạo hơn.

  • Lịch để bàn: Lịch chữ A, lịch chữ M, lịch chữ Z
  • Lịch treo tường: Lịch 1 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ, kiểu lò xo, nẹp thiết,vv…
  • Lịch bloc: Lịch bloc 13 tờ, lịch bloc 365 tờ,
in lịch blog 2017
in lịch blog 2017

Xu hướng chọn in lịch chất lượng, bao giờ cũng đi liền với giá thành in, khách hàng luôn có nhu cầu in lịch tết giá rẻ, mẫu đẹp. Đặt in lịch tết ở đâu giá rẻ chất lượng luôn là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều khách hàng, việc chọn lựa hình thức in lịch cũng gặp khá nhiều các rắc rối trong quy trình thiết kế in ấn để có thể sở hữu mẫu lịch tết ưng ý nhất. Chưa kể, bạn có thể chọn nhầm các đơn vị in ấn thiếu uy tín, chất lượng kém  mà giá cả lại đắt đỏ.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart