0913 292 294

Một cuốn catalog đạt chuẩn in ấn cần yếu tố gì

Để đánh giá một mẫu in ấn catalog có đạt chuẩn hay chưa cần xét trên nhiều yếu tố, đó không chỉ là về nội dung thông tin mà còn xét đến phương diện hình thức, nếu hội tụ 2 yếu tố cơ bản này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những ấn phẩm như vậy sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

 

mẫu in catalog đẹp
mẫu in catalog đẹp

Có rất nhiều điều chúng ta cần bàn đến, nhưng quy trình tạo ra sản phẩm in catalog chất lượng đòi hỏi sự phức tạp, chấp nhận nhiều rủi ro có thể ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Ở bài viết này, chúng tôi chỉ xét đến 3 yếu tố cơ bản nhất, ngoài ra những yếu tố còn lại thì chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn ở một bài viết tin tức khác, vì vậy hãy theo dõi fanpage để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị, bổ ích hơn nhé!

Hình ảnh sắc nét

Đối với các sản phẩm bao bì, yếu tố người dùng quan tâm đầu tiên có lẽ là kiểu dáng, khi gặp bất cứ một chiếc túi giấy nào khá lạ, màu sắc đẹp thì bạn thường hét lên rằng: Kiểu dáng của chúng thật đẹp nhỉ? Riêng với các ấn phẩm như in tờ rơi, catalog hoặc brochure thì điều bạn chú ý đầu tiên là gì, tôi thì lại nghĩ là hình ảnh rồi.

 

in catalogue
in catalogue

Có 2 điều cần nói đến ở đây như sau:

  • Hình ảnh có chắc năng hỗ trợ, bổ sung cho thông tin, chính vì vậy khi nhìn vào sản phẩm thì bạn biết rằng mẫu catalog quảng cáo đang giới thiệu sản phẩm, dịch vụ gì
  • Hình ảnh đẹp chắc chắn sẽ gia tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ cũng như độ chuyên nghiệp của bạn hơn

Với 2 chức năng đặc trưng như vậy nên cần có sự đầu tư, hình ảnh có đẹp, sắc nét, trung thực thì mới dễ dàng gây ấn tượng với người xem. Nếu là bạn, dĩ nhiên bạn không chỉ muốn xem hình ảnh đẹp mà còn phải có độ phân phải cao.

Bố cục rõ ràng, logic

Khi khách hàng cảm thấy thỏa mãn về hình ảnh, lúc đó họ sẽ nghĩ rằng: “Sẽ có gì đặc biệt trong này nhỉ”. Từ đó, bạn mới hướng khách hàng đến với mục đích chính của mình, chính là giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ một cách cụ thể, chính xác nhất.

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác rằng “Tại sao lại rắc rối, khó hiểu, rườm rà như thế nhỉ?. Ý tôi ở đây chính là bố cục, bố cục thiết kế trong mẫu in catalogue không khoa học, thiếu tính logic thì khiến người cảm thấy vô cùng khó hiểu. Họ sẽ chẳng hiểu điều bạn muốn nói là gì hoặc phải rất lâu thì mới tìm kiếm được thông tin mà cảm thấy có ích cho mình.

 

mẫu in catalog
mẫu in catalog

Chất liệu giấy và công nghệ in ấn

Nếu 2 yếu tố trên là thiên về nội dung thì giấy in, công nghệ in ấn sẽ quyết định đến hình thức in ấn. Giấy in lựa chọn số 1 là giấy couche bóng, in bằng công nghệ in offset, đây có thể nói là phương pháp in được ưa chuộng nhất nhờ màu sắc in đẹp mà giá lại phải chăng

Ngoài ra, nếu bạn muốn in catalogue cao cấp thì chuyển sang giấy mỹ thuật để có thể nhiều sự lựa chọn hơn, màu sắc lại đa dạng, bề mặt giấy cực đẹp.

Loại mực in sử dụng

Mực in sử dụng để in Catalogue là yếu tố quan trong nhất của một mẫu in Catalogue. Loại mực in sẽ quyết định chất lượng mẫu in Catalogue được tạo ra. Nếu sử dụng mực in có chất lượng tốt thì mẫu in catalogue sẽ có nét mực đậm, độ bám dính tốt, khả năng bền màu cao; các hình ảnh, chi tiết in ấn sẽ có nét mực sắc nét, rõ ràng, có màu sắc sinh động và không để lại lượng mực thải  trên các bản in Catalogue trong quá trình in ấn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có ý định thiết kế in catalogue cho chiến dịch giới thiệu sản phẩm sắp đến. Tin rằng bạn sẽ không để lỡ những mẫu catalogue đẹp nhất mà chúng tôi đã thực hiện cho hàng nghìn khách hàng.

Liên hệ trang Vuain để có thể biết thêm nhiều thông tin in ấn chi tiết

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart