0913 292 294

Một số loại decal thông dụng hiện nay

Hiện nay trên thị trường in ấn có rất nhiều loại tem Decal khác nhau với nhiều công dụng cũng như mục đích sử dụng khác nhau. Vậy hiện nay trên thị trường có bao nhiêu loại  Decal và cũng như công dụng của  nhãn mác decal  này mang tới cho doanh nghiệp là gì? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

tem nhãn decal giấy

1. Tem Decal chống hàng giả.

Tem Decal chống hàng giả đang là loại tem bảo hành được các công ty sản xuất lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tác dụng của tem Decal chống hàng giả :

– Là loại tem decal in ấn thời gian bảo hành sử dụng cho sản phẩm

– Là loại tem được sử dụng như một dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng
Đặc điểm của loại tem Decal chống hàng giả

– Các thông tin về sản phẩm, thời gian bảo hành sẽ được in trực tiếp lên tem.

– Các họa tiết hoa văn, logo của công ty được in chìm; chỉ khi sử dụng đèn laser chiếu vào mới hiện lên.

tem decal bảo hành

 

Là sản phẩm tem bảo hành loại đặc biệt nên việc in ấn tem Decal chống hàng giả đòi hỏi kĩ thuật in ấn phức tạp, có độ khó cao nên loại tem này thường sử dụng công nghệ in tem chống hàng giả – công nghệ in ấn  Offset hiện đại; cùng với trang thiết bị, máy móc tân tiến nhất mới có thể cho ra đời những sản phẩm tem chống hàng giả có chất lượng.

Tem Decal 7 màu.

Tem Decal 7 màu là một loại tem bảo hành mới xuất hiện gần đây. Đây là loại tem được in trên chất liệu nhựa hologram.

Đặc điểm của tem Decal 7 màu:

– Các mẫu tem có màu sắc bắt mắt. lấp lánh. Các họa tiết, hoa văn, hình ảnh in trên loại tem này cho các hiệu ứng 3D rất chân thực, sinh động.

– Có chất liệu nhựa nền đặc biệt nên khi bị bóc đi lớp ngoài thì tem Decal 7 màu sẽ không thể dán lại được; do đó có tác dụng bảo hành sản phẩm rất tốt.

Để in decal tem 7 màu thì người ta thường sử dụng công nghệ in khắc laser hiện đại. Với công nghệ in khắc laser sẽ cho ra đời các mẫu tem 7 màu có khả năng chống làm giả.
Ngoài 2 loại tem Decal kể trên thì trên thị trường còn có 1 số loại tem Decal khác như:tem vỡ, tem bảo hành sản phẩm,… tuy nhiên những loại tem Decal này được sử dụng không phổ biến và đặc biệt tính ứng dụng không cao.

mẫu decal 7 màu

Bên cạnh đó, để có được các mẫu tem Decal chất lượng thì các doanh nghiệp thường tìm đễn các xưởng in ấn uy tín, có kinh nghiệm lâu năm để đặt in các sản phẩm tem Decal có thiết kế đẹp, chất lượng in ấn tốt.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart