0913 292 294

Một số ứng dụng từ in túi giấy dư

Sau khi in túi giấy nhưng bạn còn dư khá nhiều và bạn muốn vứt chúng đi bởi chúng làm nhà bạn thêm luộm thuộm. Tuy nhiên không nên vứt bỏ những chiếc túi giấy đó bởi chúng còn có nhiều ứng dụng thú vị và bất ngờ.

Dùng túi giấy để gói quà

Túi giấy trơn không có hình ảnh và quai túi dùng chúng để gói quà thì bạn có thể thỏa sức sáng tạo để món quà có ý nghĩa hơn. Nếu như chiếc túi giấy đựng quà tặng quá đơn giản có thể trang trí thêm bằng các dải dây ren,ruy băng, hay sử dụng màu vẽ để chúng trở nên bắt mắt hơn. Khi sử dụng những túi giấy được sáng tạo để làm quà tặng thì người nhận sẽ cảm thất bất ngờ và trân trọng món quà của bạn.

dung-tui-giay-in-du-lam-qua
mẫu quà làm từ in túi giấy

Nhất là khi bạn dùng các túi giấy đã in ấn làm thành những giấy gói quà sẽ trong đặc sắc hơn và đẹp hơn là những loại giấy trơn.

Làm đèn lồng từ túi giấy in dư

Chỉ cần một đoạn dây kẽm, kéo và túi giấy là bạn đã có thể tạo cho mình một chiếc đèn lồng đặc biệt. Thay vì để mặt giấy trơn bạn có thể sử dụng kéo để cắt tỉa hình thù khác nhau theo sở thích để khi có ánh sáng thì những hình ảnh đó sẽ sống động hơn. Bạn cũng có thể sử dụng màu để trang trí nếu như không thích màu của chiếc túi giấy đó.
Sổ lưu niệm

Khi in túi đựng hồ sơ vì chỉ để đựng một số giấy tờ nên túi thường khá mỏng và không thể đựng thêm những món đồ khác vậy nếu dùng những chiếc túi đó để tạo thành một cuốn sổ lưu niệm thì sao? Mỗi ngày mới chúng ta sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đặc biệt trong cuộc sống, thành quả quan trọng mà chúng ta đạt được trong công việc. Hãy lưu giữ chúng bằng những bức ảnh và dán chúng lên túi giấy với những dòng ghi chú cụ thể thì bạn đã tạo cho mình được một cuốn sổ lưu niệm mà chỉ riêng bạn mới có.

Dùng túi giấy in ấn dư làm album ảnh.

dùng túi giấy in dư làm album
dùng túi giấy in dư làm album

Giống như sổ lưu niệm chỉ cần bấm lỗ cho những chiếc túi sau đó dùng những đoạn ruy băng để gắn chúng lại với nhau là bạn đã có một album ảnh thu nhỏ của riêng bạn. Những chiếc túi màu đà sẽ làm cho cuốn album của bạn hoài cổ hơn đấy.

Làm hộp đựng đồ từ túi giấy

Với những chiếc túi có đáy thì bạn chỉ cần cắt bỏ phần dư và trang trí thêm là đã có một chiếc hộp đựng đồ siêu xinh. Còn những chiếc túi đáy dẹt thì bạn chỉ cần một chút sáng tạo, cắt chúng ra và tết thành những chiếc hộp có kích cỡ khác nhau. Hộp làm bằng túi giấy bạn có thể dùng để đựng bút, tai nghe,… nhưng không nên đựng đồ quá nặng bởi chúng làm túi giấy mà. Ngoài ra cũng như công thức trên bạn có thể dùng nó để cải tiến thành hộp đựng giày.

làm hộp giày bằng túi giấy
làm hộp giày bằng túi giấy

Trang trí nhà cửa với túi giấy

Bạn in túi giấy giá rẻ và không sử dụng hết hãy biến chúng thành những đồ vật để trang trí nhà cửa như khung ảnh, những bông hoa giấy nhỏ xinh, lót ly,.. và sáng tạo những mẫu đồ chơi cho con của bạn.

In túi giấy giá rẻ chất lượng cao đương nhiên nâng tầm sản phẩm của bạn, nhưng việc biến nó thành những món đồ dùng hữu ích sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Hãy tự mình sử dụng túi giấy một cách thông minh nhất nhé.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart