0913 292 294

Mục đích thiết kế sản phẩm brochure để làm gì?

Hơn 80% các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu in brochure, tuy nhiên không hẳn ai cũng có những hiểu biết cụ thể về mục đích in brochure là gì? Để bán hàng, để thu hút người tiêu dùng hay nhằm để hỗ trợ cho các chiến lược kinh doanh khác?

Việc trả lời câu hỏi “ in brochure nhằm mục đích gì?” được hiểu như là brochure có vai trò là gì, in brochure dùng để làm gì. Hiểu được điều này, các doanh nghiệp có thể đầu tư thiết kế các mẫu brochure một cách tốt hơn, từ đó các sản phẩm brochure cũng được khách hàng chú ý nhiều hơn.

sản phẩm brochure
Mẫu sản phẩm brochure

Vai trò của mẫu in brochure.

Là một trong những sản phẩm truyền thông, chính vì thế brochure có vai trò như một kênh giao tiếp hiệu quả giữa doanh nghiệp và các khách hàng của họ. Ở các showroom, cửa hàng đều xuất hiện các mẫu brochure, được trang trí ở những vị trí bắt mắt để các khách hàng có thể tìm hiểu về những sản phẩm, dịch vụ mà họ muốn sử dụng.

  • Có vai trò như một tờ rơi quảng cáo, giúp đưa các thông tin của sản phẩm, dịch vụ một cách rõ ràng, cụ thể hơn.
  • Tạo sự chuyên nghiệp hơn, giúp khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng về sản phẩm, dịch vụ của chính doanh nghiệp đó.
  • Là một kênh bán hàng hiệu quả, các khách hàng có thể tự tìm hiểu về tính năng của sản phẩm, dịch vụ mà không cần các nhân viên phải giải thích quá nhiều.
  • Có chức năng quảng cáo cao, giúp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau mà chi phí quảng cáo lại cực kỳ rẻ.
in brochure tphcm
In brochure tại TPHCM

Một số lưu ý khi thiết kế brochure quảng cáo.

Để brochure có thể phát huy tất cả các tính năng trên, việc lên ý tưởng cũng như thiết kế, in ấn brochure quảng cáo cần phải đảm bảo các nguyên tắc. Nắm rõ điều này, các doanh nghiệp có thể giúp các sản phẩm brochure đạt được các hiệu quả thu hút, chinh phục khách hàng tìm đến sử dụng sản phẩm

Thông tin in ấn rõ ràng.

Đây là điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất, họ mong muốn được hiểu rõ hơn về các sản phẩm, dịch vụ. Nếu có bất cứ sai sót nào như thông tin sai lệch, màu sắc in ấn không rõ ràng sẽ khiến họ cảm thấy hoài nghi về chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyển nghiệp của thương hiệu.

In brochure dep
In brochure đẹp

Chất liệu giấy in ấn.

Do thời gian sử dụng brochure là khá ngắn, in với số lượng lớn để phân phát ở những địa điểm công cộng hoặc ở cửa hàng, chính vì vậy giấy in không cần đòi hỏi quá cao. Bạn hãy chọn lấy những chất liệu giấy in đảm bảo khả năng in ấn rõ ràng, màu sắc đẹp.

Chọn font chữ phù hợp.

Là một trong những nguyên tắc khá quan trọng, nếu như bạn chọn font quá nhỏ thì dễ gây khó khăn cho việc tiếp nhận thông tin, khách hàng cảm thấy rắc rối vô cùng. Trong khi đó, font chữ quá lớn lại gây lãng phí giấy in nhiều hơn

Mau in brochure sang tao
Mẫu in brochure sáng tạo

Dù là in brochure cho công ty hay in brochure cho spa, shop thời trang thì các sản phẩm brochure cần đạt được yêu cầu về tính thẩm mỹ, hiệu quả truyền đạt thông tin. Do đó, các doanh nghiệp sau khi lên ý tưởng cho mẫu thiết kế của mình, hãy tìm kiếm các công ty in brochure chuyên nghiệp để đặt in.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart