0913 292 294

Nhận biết mỹ phẩm thông qua in nhãn mác và hộp giấy

Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng bị làm giả có thể nói là nhiều không kém những loại hàng hóa khác. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều đó khi bước vào chợ ở các gian hàng nhan nhản những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, hay những tin tức rao bán trên các trang mạng xã hội với mức giá không thể rẻ hơn.

Mỹ phẩm, đặc biệt là của các thương hiệu lớn thường có giá cao và chất lượng tốt và cũng là đối tượng bị làm nhái, làm giả nhiều nhất. Vì thế, để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng thì việc nhận biệt mỹ phẩm chính hãng thông qua những mẫu in hộp giấy mỹ phẩm, và nhãn mác là một điều bạn nên chú ý.

in tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ

Vì sao có thể nhận biết mỹ phẩm thông qua nhãn và hộp giấy?

Có khá nhiều cách khác nhau để bạn có thể nhận diện mỹ phẩm thật giả nhưng hộp giấy và nhãn mác chính là cách thức đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mỗi một thương hiệu sẽ có những tiêu chí riêng về chất lượng, và tất nhiên bao bì sản phẩm của họ cũng được đầu tư một cách kỹ lưỡng để nhằm làm tăng giá trị hàng hóa và quảng bá cho thương hiệu của mình.

Chính nhờ vào sự đầu tư đó mà người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng cho mình. Những sản phẩm làm giả có bao bì giống nhưng không hề giống 100%, mà luôn có những điểm khác biệt nhất định so với hàng thật. Thông qua những điểm khác biệt đó, người tiêu dùng có thể nhận diện bằng mắt thường và đảm bảo mua được mỹ phẩm chất lượng nhất.

in tem nhãn mỹ phẩm

Làm thế nào để nhận biết mỹ phẩm qua nhãn mác?

Nhãn mác mỹ phẩm không chỉ đóng vai trò là cung cấp thông tin mà còn là cách để nhận diện chất lượng của sản phẩm đó. Chỉ cần dựa vào các yếu tố về thông tin, kiểu chữ, màu sắc chữ, hình ảnh được sử dụng trên nhãn mác là có thể xác định được hàng hóa rồi.

Trong nhiều trường hợp, bên cạnh nhãn mác các đơn vị sản xuất còn chọn in decal tem chống hàng giả để dính lên bề mặt bao bì đảm bảo chất lượng và khẳng định hàng hóa đó thuộc công ty mình sản xuất. Khi có loại tem này thì việc nhận diện của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn đấy.

in tem nhãn mỹ phẩm đẹp

Nhận biết mỹ phẩm qua hộp giấy như thế nào?

Ngoài tem nhãn trực tiếp trên bao bì sản phẩm thì vỏ hộp giấy cũng chính là một cách để bạn có thể nhận biệt mỹ phẩm từ bên ngoài. Những mẫu in hộp giấy mỹ phẩm chất lượng luôn có một tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo tất cả các hộp đều giống nhau.

Điều đó làm cho những sản phẩm làm giả sẽ có những sai sót nhất định như màu mực in mờ hơn, khung viền không đạt chuẩn, hay những chữ viết bị sai lỗi chính tả,… Đây chính là cách để giúp cho người tiêu dùng có thể dựa vào để nhận diện mỹ phẩm thông qua hộp giấy.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart