Nhận in hộp đựng bánh theo yêu cầu

Nhận thức được các mẫu hộp giấy có tầm quan trọng đối với việc bảo quản, chứa đựng cũng như tạo ra sự chuyên nghiệp hơn cho các nhãn hiệu bánh hiện nay thì Vua in xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập mẫu hộp đựng bánh cao cấp, giá rẻ để bạn tham khảo.

in hộp bánh kem rẻ
in hộp bánh kem rẻ

Những mẫu hộp đựng bánh đẹp nhất tại Vua in

Bộ sưu tập bao bì hộp giấy của chúng tôi được sưu tầm từ những mẫu thiết kế đẹp nhất trên thị trường, bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận thiết kế theo yêu cầu của các khách hàng. Hoặc, chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra những mẫu hộp đứng bánh sáng tạo nhất, mới mẻ nhất mà không có bất cứ cửa hàng nào có được.

Chúng tôi chuyên cung cấp tất tần tật những mẫu hộp giấy đựng bánh đa dạng mà bạn mong muốn, kể cả hộp 1 bánh như hộp đựng bánh pizza, hộp bánh kem cho đến những hộp bánh đựng được 2, 3, 4 hoặc 6 bánh thì chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt nhất.  Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu các mẫu hộp độc lạ như hộp tay cầm, hộp dán support, hộp giấy nắp cài 2 bên,vv…

hộp bánh kem
hộp bánh kem

Lợi nhuận của doanh nghiệp phụ thuộc vào mẫu mã bao bì hộp bánh có thu hút khách hàng hay không, có đảm bảo bánh không bị thấm nước, không bị vỡ trong quá trình vận chuyển hay không. Với những chiếc hộp giấy mỏng, giấy kém cõi, màu mực bị lem thì vô hình chung làm giảm giá trị của chiếc bánh ở bên trong, từ đó khách hàng sẽ không mong muốn quay trở lại cửa hàng của bạn thêm một lần nào nữa.

Vì sao chúng tôi có thể cam kết in hộp đựng bánh với giá tốt nhất cho khách hàng?

Rất nhiều các khách hàng than phiền rằng tại sao giá thành ở trên thị trường với giá thành đắt như vậy, nếu họ mua với số lượng lớn thì chi phí cũng không rẻ hơn bao nhiêu. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi luôn tư vấn rằng, quy trình in ấn hộp giấy rất phức tạp, không chỉ có chi phí giấy mà rất nhiều công đoạn nữa vì thế chi phí in có thể tăng lên cao.

hộp bánh cupke
hộp bánh cupke

Nhưng, đừng lo

Hiện nay chúng tôi áp dụng công nghệ in offset hiện đại, đây là dòng máy in hiện đại bậc nhất tại các xưởng in có nhu cầu in hộp giấy số lượng lớn. Dĩ nhiên, ngoài việc in trực tiếp tại xưởng với máy in offset sẽ cho phép bạn in hộp đựng bánh số lượng lớn với giá rẻ, ít nhất là 300 hộp. Nếu bạn muốn in chỉ vài chục hộp có thể mua ở cửa hàng sẽ tốt hơn bởi nếu muốn in offset thì chi phí lên khuôn in có thể rất là đắt.

Ngoài ra, với những đơn hàng trên 3 triệu, chúng tôi nhận gia hàng miễn phí tại hcm, ngoài ra với các khu vực khác thì hỗ trợ giao hàng tận nơi với phí rẻ nhất. Đặc biệt, nếu bạn đặt in lần thứ 2, chúng tôi sẽ có những gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn để được giải thích cụ thể hơn.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận