Nhận in hộp bánh pizza Pepperonis

Tại Việt Nam, pizza là một món ăn chỉ phổ biến và được ưa chuộng nhiều trong thời gian gần đây. Và có khá nhiều loại pizza khác nhau để lựa chọn, một trong số đó có thể kể đến là pizza Pepperronis.

Pizza Pepperronis là một sản phẩm pizza truyền thống của nước Ý, với hai loại xúc xích truyền thống là Salami và Pepperonis qua quá trình xử lý lên men và làm khô. Đây là một loại pizza đặc biệt nhận được nhiều sự lựa chọn hiện nay.

in hop giay dung banh pizza (8)
In hộp bánh pizza

Thông tin mẫu in hộp bánh pizza và các sản phẩm hộp giấy giá rẻ khác xem tại : https://vuain.vn/in-an/in-hop-giay-gia-re

Đặc điểm mẫu in hộp bánh pizza Pepperonis.

Cũng giống như các sản phẩm pizza thông thường pizza Pepperonis có hình dáng chủ yếu là tròn ở dạng dẹt và cũng được đựng trong những mấu hộp giấy khác nhau để nhằm đảm bảo hương vị sản phẩm trong quá trình vận chuyến.

Bánh pizza được đựng trong hộp giấy carton với thiết kế hình vuông đặc trưng, phù hợp với sản phẩm và chia theo nhiều kích cỡ khác nhau. trong một số trường hợp đặc biệt, hộp giấy sẽ có những hình giác khác nhau.

in hop giay dung banh pizza
Mẫu in hộp giấy đựng pizza

Về cơ bản, trên bề mặt hộp sẽ được in ấn với những thông tin, hình ảnh và màu sắc khác nhau để nhằm mục đích giới thiệu, quảng cáo cho sản phẩm cũng như đơn vị kinh doanh. Mỗi một đơn vị sẽ có những cách thể hiện khác nhau, tạo nên sự đa dạng cho hộp đựng.

Hộp đựng pizza có thiết kế đặc biệt với kiểu nắp truyền thống giú cho việc đóng mở dễ dàng. Cùng với đó là phần thân hộp được tạo một số lỗ nhỏ giúp tạo sựu thông thoáng, đảm bảo độ ngon của bánh.

Chất liệu giấy carton in hộp bánh pizza.

Pizza có kích thước tương đối lớn, và thường được đặt mua nên quá trình vận chuyển cần đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Những loại giấy in hộp pizza thông dụng không phù hợp cho sản phẩm đặc biệt này.

in hop giay dung banh pizza (7)
Mẫu in hộp pizza chuyên nghiệp

Hộp pizza và các loại bánh khác thông thường điều được thiết kế hộp đựng bánh bằng giấy carton cứng cáp để đảm bảo cho quá trình bảo quản, vận chuyển một cách dễ dàng. Giấy carton là một loại giấy đặc biệt, với cấu tạo gồm các lớp giấy, lớp sóng nên tạo được độ dày nhất định.

Cũng là một loại giấy in thông thường, giấy carton có thể tạo hình và in ấn với những màu sắc hình ảnh khác nhau. Để nhằm tăng hiệu quả quảng cáo phần lớn khí đặt in tại các đơn vị in ấn, người kinh doanh thường chọn hình thức bồi giấy trắng để hiệu quả in ấn tốt hơn. Bởi màu sắc đặc trưng của giấy carton là nâu vàng, vì thế thể hiện màu sắc không tốt lắm.

Ngoài ra, hộp pizza thường ở dạng dẹt và kích thước tương đối lớn nên yêu cầu của hộp cần sự chắc chắn nhất định. Và giấy carton với các lớp sóng đa dạng sẽ giúp cho hộp pizza có khả năng chứa đựng tốt mà không quá dày.