0913 292 294

Những điều cần chú ý khi đặt in lịch tết 2017 cho công ty

Những điều cần chú ý khi đặt in lịch tết 2017 cho công ty

Cuối năm luôn là dịp để các công ty thể hiện tình cảm của mình tới nhân viên cũng như khách hàng thân thiết. Món quà đơn giản và mang nhiều ý nghĩa nhất đó chính là lịch Tết và họ thường đặt in lịch Tết 2017 trước đó để có thể dành tặng vào đúng thời điểm nhất.

Các ấn phẩm lịch giấy

Lịch được làm trên nhiều chất liệu khác nhau và đối với chất liệu giấy thì khi in lịch có 2 loại cơ bản đó là lịch treo tường và lịch để bàn.

In lịch Tết cho công ty
In lịch Tết cho công ty

Tên gọi lịch treo tường đã thể hiện được nó được sử dụng trên bề mặt nào. Lịch treo tường được in trên giấy chất lượng tốt, khổ lớn, có nẹp bằng nhựa hoặc kim loại và vòng khuyên để treo lên tường. Lịch treo tường bao gồm 2 phẩn là phần lịch và phần hình ảnh.

Lịch để bàn cũng là một ấn phẩm lịch nhưng chúng được đặt ở trên bàn thay cho việc treo ở trên tường. Lịch để bàn giúp nhận biết ngày tháng dễ dàng, có thể đánh dấu những thời điểm quan trọng của bản thân ngay trên lịch. Hoặc để đánh dấu lịch trình làm việc, đây là điểm mà lịch treo tường không thể làm được.

Những điều cần biết khi in lịch Tết 2017

Một công ty có thể in đồng thời hoặc lựa chọn một trong 2 ấn phẩm lịch treo tường hoặc lịch để bàn để dành tặng nhân viên cũng như khách hàng của mình. Mỗi năm sẽ có những sự thay đổi nhất định nên khi đặt in lịch tại đơn vị in ấn lịch cần chú ý tới ba yếu tố đó là hình ảnh, màu sắc và chữ viết.

Mẫu in lịch để bàn cho công ty
Mẫu in lịch để bàn cho công ty

Hình ảnh in trên lịch

Việc lựa chọn hình ảnh là một điều cần thiết khi đặt in lịch Tết. Những ấn phẩm lịch thông thường được in sẵn thì sử dụng hình ảnh phổ biến như thiên nhiên, nhà cửa,…hoặc là hình ảnh con giáp của năm tới với năm Đinh Dậu 2017 thì đó là con gà.

Còn bạn là một công ty thì điều mong muốn nhất khi in lịch Tết làm quà tặng chính là quảng bá hình ảnh của mình. Lựa chọn những hình ảnh về sản phẩm cùng với logo, tên của công ty là phù hợp nhất. Nếu như những năm trước bạn đã làm như vậy thì có thể biến tấu bằng cách lựa chọn một chủ đề có ý nghĩa nhất định có liên quan tới ngành nghề của bạn. Như vậy sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt và nét độc đáo cho món quà của công ty bạn.

Màu sắc

Không phải tự nhiên mà mỗi dịp tết đến người ta thường sử dụng màu đỏ. Màu đỏ là màu sắc tượng trưng cho sự an lành, may mắn nên in lịch với tông màu này sẽ góp phần gửi gắm mong muốn của bạn tới cho nhân viên cũng như đối tác. Lựa chọn màu sắc cần phải phù hợp và bạn có thể sử dụng màu đỏ hoặc những màu sắc khác nhưng phải đảm bảo nó có ý nghĩa mang lại may mắn thành công.

In lịch treo tường cho công ty
In lịch treo tường cho công ty

Chữ viết

Bên cạnh hình ảnh và màu sắc thì chữ viết là một phần quan trọng cần chú ý khi đặt in lịch. Chữ viết hay là những thông tin được in trên lịch là cần phải có khi muốn quảng bá hình ảnh công ty. Ngoài thông tin cơ bản về ngày tháng thì khi đặt in lịch cần có thông tin về công ty đó có thể là tên, slogan cùng với những lời chúc ý nghĩa.

Gợi ý cho bạn khi in lịch Tết làm quà tặng hãy in túi giấy đẹp kèm theo vừa giúp người nhận có thể dễ dàng vừa tăng thiện cảm của họ đối với công ty bạn.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart