0913 292 294

Những lưu ý khi in hộp giấy cao cấp cần nắm rõ

Hộp cứng là một sản phẩm in bao bì đặc biệt, được sử dụng trong những lĩnh vực cũng rất đặc biệt. Chính vì vậy, khi tiến hành in hộp cứng, nhất là hộp cứng cho sản phẩm cao cấp cần có những lưu ý sau.

in hộp giấy đẹp
in hộp giấy đẹp

Hộp đựng sản phẩm cao cấp là gì?

Nhắc đến cái tên là bạn đã hiểu được rồi, là những mẫu hộp giấy chỉ chuyên dùng cho những sản phẩm có giá trị cao, người ta hay gọi tắt là hộp cứng cao cấp.

Vậy, hộp cứng bao gồm những loại hộp gì? Hộp cứng không chỉ để đựng các sản phẩm cao cấp mà ngay cả những loại hàng hóa giá rẻ cũng rất chuộng loại ấn phẩm này. Ví dụ như hộp giấy cứng đựng bánh kẹo, hộp cứng đựng các loại nước giải khát,vv…Các mặt hàng hộp giấy carton cũng quy về hộp cứng, bởi chúng sử dụng chất liệu giấy bìa carton cứng, nhưng lại không gọi là hộp cao cấp.

in hộp cứng
in hộp cứng

Những lưu ý khi thiết kế hộp cứng đựng sản phẩm cao cấp

  • Sử dụng chất liệu giấy có độ cứng cáp cao như giấy bìa carton, giấy bìa lạnh, giấy chipboard bồi với giấy mỹ thuật hoặc có thể là giấy ivory hoặc Bristol
  • Để tạo được độ cứng, hộp giấy phải có định lượng giấy từ 300-350gsm
  • Chọn các màu sắc in sang trọng, tinh tế, hạn chế những màu sắc nổi bật, lòe loẹt
  • Kết hợp với các phương thức gia công sau in như là ép kim, cán màng, phủ UV, bế nổi,vv…
  • Lựa chọn chi tiết in hộp giấy cao cấp đơn giản nhất, không nên in quá nhiều thông tin, chủ yếu là logo, slogan
  • Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã để phù hợp với vật phẩm chứa đựng ở bên trong như hộp âm dương, hộp nắp mở hay hộp có thiết kế nam châm
in ấn hộp giấy cứng
in ấn hộp giấy cứng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hộp quà tết tăng cao, nhất là trong giai đoạn nước rút như hiện nay. Có rất nhiều các khách hàng liên hệ với chúng tôi để đặt in với số lượng lớn, nhưng để đảm bảo chất lượng tốt nhất chúng tôi không thể đáp ứng, bởi 2 lý do:

  • Một là thời điểm tết các công ty tiếp nhận rất nhiều đơn hàng, chính vì thế từ đây đến tết chúng tôi không thể hoàn thành được
  • Nếu gấp rút thì có thể giải quyết đơn hàng nhưng chi phí khá cao, chất lượng không cao

Nhưng, đừng lo

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận các đơn hàng in hộp giấy số lượng ít, từ khoảng 300 hộp cho đến 500 hộp. Với số lượng đó thì chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng hẹn, đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu theo mong muốn của quý khách hàng.

Ngay lúc này, để được in với giá tốt nhất, bạn nên đặt in hộp ngay bây giờ, bởi nếu kéo dài thì chi phí có thể đội lên rất cao. Với hàng trăm đơn hàng hiện nay, chúng tôi vẫn nỗ lực hết mình, đảm bảo hàng đầu ra luôn đạt chất lượng tốt nhất, không như những công ty kém chất lượng chỉ chú trọng về số lượng.

Liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm in ấn chuyên nghiệp nhất cho công ty của mình tại đây. để có bảng báo giá in ấn tốt nhất

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart