0913 292 294

Những ưu điểm của catalogue online mà bạn chưa biết

Song hành cùng những ấn phẩm bằng chất liệu giấy được trưng bày ở các showroom, văn phòng hay phân phát ở những tụ điểm công cồng, giờ đây hình thức in catalogue quảng cáo ra đời với những tính chất siêu đặc biệt đem lại nhiều tiện ích cho người sử dung. Bạn chỉ cần bỏ chút với thời gian để click vài đường chuột là có thể dễ dàng tìm hiểu những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà không phải mất công để đến tận cửa hàng.

in catalogue đẹp giá rẻ
in catalogue đẹp giá rẻ

Thiết kế catalogue online là hình thức biến tấu từ ấn phẩm catalogue truyền thống và nhận được sự tiệp nhận rộng rãi của khách hàng khi giờ đây bạn có thể dễ dàng chọn lựa những sản phẩm cần thiết mà không tốn quà nhiều thời gian. Đây được xem là kênh giao tiếp sản sinh ra nhiều phương thức giúp bạn tiếp cận dễ hơn với các khách hàng mục tiêu cũng như gia tăng mối tương tác với người dùng trong thời gian cực ngắn.

Vậy, bạn đã biết catalogue online mang lại hiệu quả gì cho doanh nghiệp chưa?

1. Cung cấp lượng dữ liệu phong phú

Cũng giống như các ấn phẩm catalogue, hình thức catalogue online cho phép người dùng truy cập tìm kiếm các thông tin cần thiết về sản phẩm, dịch vụ một cách vô cùng đơn giản. Việc theo dõi những nội dung trên catalogue online đạ hiệu quả thông qua một chiếc laptop nhỏ gọn lại thuận tiện trong việc tra cứu, tạo ra sự thích thú cho những khách hàng của bạn.

In catalogue cho doanh nghiệp
In catalogue cho doanh nghiệp

Đặc biệt, trong những chiến dịch marketing mới thì bạn có thể chủ động thay đổi các dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng. Ngược lại với các sản phẩm catalogue bằng giấy, nếu muốn bổ sung các nội dung quan trọng hoặc đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thì bạn phải đặt in với file thiết kế mới.

2. Tăng khả năng sử dụng của người dùng

Bạn rất mệt mỏi để phải cố gắng để theo dõi những nội dụng ở catalogue bản giấy nhưng điều này là vô cùng thú vị nếu ở catalogue online. Những hình ảnh sinh động, bắt mắt kết hợp với nội dung luôn mới mẻ, khả năng tương tác trực tiếp với nhà cung cấp giúp bạn nhanh chóng liên hệ đặt hàng hoặc mong muốn giải đáp thắc mắc nếu có nhu cầu.

Như vậy, vô hình chung bạn tạo ra kênh giao tiếp hiệu quả, dễ dàng tiêp thu những phản hồi của khách hàng để từ đó có những sự thay đổi cho phù hợp với xu thế của thị trường.

3. Dễ dàng thống kê được lượng truy cập của khách hàng

Với thiết kế cài đặt trên trang web thì bạn có thể dễ dàng thông kế được lượng truy cập vào từng danh mục sản phẩm theo từng tuần, từng tháng. Từ đó, dựa vào số liệu thực tế thì bạn có thể biết được những sản phẩm được yêu thích nhất, hoặc tạo ra những sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng..

in catalogue quảng cáo hcm
in catalogue quảng cáo hcm

Không thể phủ nhận được sức hút của hình thức in catalogue online bởi điều này đã đem lại những sự thay đổi đáng kể, tạo ra môi trường liên kết hiệu quả giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng. Một cuốn ấn phẩm catalogue chắc chắn luôn cần thiết ở cửa hàng hoặc phân phát ở những hội nghị, sự kiện triển lãm nhưng để tăng khả năng quảng cáo thì catalogue online là cần thiết để hỗ trợ.

Xem thêm các sản phẩm khác tại trang chủ chúng tôi tại Vựa in.vn nhé

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart