0913 292 294

Nội dung của in brochure bao gồm những gì?

Nội dung của in brochure bao gồm những gì?

Brochure là ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, như sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế/cung cấp brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ.

In brochure dep
In brochure đẹp

Vậy những thông tin thường có trong brochure là gì?

Thông tin công ty:

Đối với loại brochure gấp 3 trở lên thì có thể thêm thông tin về công ty vào ấn phẩm, thường là giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm tiêu biểu,…Cung cấp thêm thông tin như vậy sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về công ty và những dịch vụ mà công ty cung cấp. Lựa chọn thông in, sắp xếp một cách phá cách sẽ tạo sự hấp dẫn cho brochure.

Nội dung cần nói đến:

Thông thường đây là nội dung đặc biệt mà công ty muốn gửi đến khách hàng. Sử dụng hình ảnh tiêu biểu nhất về sản phẩm, dịch vụ cần nói tới mà ở trên thị trường chưa xuất hiện, nói ngắn gọn về thông tin của nó. Khác với catalogue, brochure thường sử dụng thông tin ngắn gọn có khả năng kích thích, thu hút khách hàng. Khi họ tìm hiểu về dịch vụ của bạn thì đã thành công trong việc đưa khách hàng về công ty của mình.

Mau in brochure sang tao
Mẫu in brochure sáng tạo

Thông tin định hướng khách hàng:

Những công ty đào tạo giáo dục, chăm sóc sức khỏe,…thường sử dụng kiểu thông tin này để khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của mình. Đây là những thông in có lợi nhất cho khách hàng, gợi lên mong muốn và thường đánh vào tâm lý họ.

Để brochure đạt hiệu quả nhất đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin khi thiết kế cần trả lời được những câu hỏi: mục đích thiết kế brochure là gì?; viết cho ai?; thông điệp gì?; brochure trả lời những câu hỏi gì?; nó đã kêu gọi hành động chưa?

In brochure gia re
In brochure giá rẻ

In brochure ở đâu để đạt hiệu quả tốt nhất

Với nhiều sản phẩm in ấn như in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue,… và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khi bạn lựa chọn công ty Vua in bạn sẽ nhận được:

Tư vấn miễn phí 24/24h và 7 ngày trong tuần.

Thiết kế, in bản mẫu, chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng

Sử dụng công nghệ in offset in ấn với số lượng lớn và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng, không qua trung gian nên sẽ có giá thành cạnh tranh nhất.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart