0913 292 294

Phát tờ rơi như thế nào để không mất mỹ quan đô thị

Làm cách gì để in tờ rơi quảng cáo hiệu quả là thắc mắc của khác nhiêu doanh nghiệp, hầu như các khách hàng khi đặt in đều chỉ quan tâm đến mẫu mã, kiểu dáng sao cho đẹp mắt nhưng lại không quan tâm nhiều đến một số các lưu ý khi phát tờ rơi.

phát tờ rơi hcm
phát tờ rơi hcm

Bàn về thực trạng phát tờ rơi hiện nay

Như các bạn đã thấy, hiện nay nhu cầu in tờ rơi gia tăng về cả chất lượng và số lượng. Chính điều này đem lại rất nhiều những hiệu quả cho đơn vị doanh nghiệp trong việc thông tin, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, việc in tờ rơi khuyến mãi cũng giúp cho người tiêu dùng tìm kiếm được những loại hàng hóa, sản phẩm theo như mong muốn.

Chính sức hút của tờ rơi đem lại lợi ích cho cả 2 bên, ngoài ra tờ rơi cũng góp phần không nhỏ đến ngành in khi nhu cầu tăng dẫn đến  lợi nhuận tăng cao hơn. Có thể nói, đây chính là một kênh giao tiếp cực kỳ hữu hiệu, chi phí thấp, đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng của nên kinh tế nói chung.

Tuy nhiên, với sự gia tăng về nhu cầu phát tờ rơi thì bạn phải chấp nhận những hệ lụy nghiêm trọng. Dù nhà nước đã có những quy định rõ ràng về việc phát tờ rơi đúng luật nhưng hầu như rất ít người nắm rõ. Việc phát tờ rơi ở những ngã 3, ngãn tư không chỉ gây ách tắc giao thông mà còn gây mất thẩm mỹ  khi rác xả cực nhiều tại các điểm công cộng.

Việc in và phát tờ rơi nếu như không tuân thủ theo những quy định của pháp luật thì rất dễ bị phạt, điều đó không chỉ gây ra tình trạng xả rác bừa bãi mà còn là mất mỹ quan đô thị.

phát tờ rơi
phát tờ rơi

 Vậy, phát tờ rơi như thế nào để không mất mỹ quan đô thị?

phát tờ rơi tphcm
phát tờ rơi tphcm
  • Phát ở những địa điểm theo quy định của phát luật
  • Tránh tình trạng phát bừa bãi, nhất là đối với những nhân viên phát tờ rơi park-time
  • Đối với những cá nhân, tổ chức có hành vi phát tờ rơi trái pháp luật nên bị xử lý nghiêm
  • Các doanh nghiệp nên có chiến lược phát tờ rơi hiệu quả, chỉ tập trung với những khách hàng có nhu cầu
  • Nhân viên phát tờ rơi nên có đồng phục riêng, điều này sẽ tạo sự chuyên nghiệp hơn
  • Có thái độ vui vẻ, thân thiện khi phát tờ rơi để chúng không bị vứt bừa bãi.

Ngoài ra, các cơ quan có thẩm quyền nên có sự quản lý chặt chẽ, thường xuyên ra soát các hoạt động phát tờ rơi ở các tụ điểm công cộng, nhanh chóng xử lý theo đúng pháp luật. Bạn muốn tìm hiểu thêm về in bao bì có thể đọc thêm các bài tin tức của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin thú vị về ngành in ấn

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart