Quy trình thiết kế hộp nắp bằng nam châm

Hộp nắp nam châm là một mẫu hộp mới ra đời trong vài năm trở lại đây, song dường như với sức hút từ những đường nét, kiểu dáng thì cho đến bây giờ, vẫn chưa có mẫu hộp giấy nào có thể “đánh bại” được loại hộp vô cùng cầu kỳ, tinh xảo này.

Lựa chọn hộp nắp nam châm để thiết kế hộp quà

Thông thường, các doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt in hộp giấy họ thường chọn những thiết kế đơn giản như nắp mở, hoặc cầu kỳ hơn là nắp nam châm. Song, chất liệu đa phần là bằng giấy, vì thế chúng thường mang lại ít sự trải nghiệm cho khách hàng của họ. Giờ đây, khi công nghệ in ấn dần phát triển hơn, người ta thiết kế nên mẫu hộp bằng nam châm nhằm để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao hơn, tăng giá trị cho sản phẩm chứa đựng bên trong.

thiet ke hop nap nam cham

 

Hiện nay, hầu như các sản phẩm như là rượu vang, linh chi hay đồng hồ thì bao bì cũng rất được quan tâm. Thay vì những kiểu dáng xuềnh xoàng, người ta sẽ lựa chọn những mẫu hộp đẹp, thiết kế bắt mắt, sang trọng nhằm mục đích tăng giá trị cho món quà. Đồng thời, khi sử dụng để biếu tặng cho một ai đó, là đối tác khách hàng hay là người thân, bạn bè trong những dịp lễ, tết thì thiết kế quà tặng trong những chiếc hộp này thường sẽ giúp người nhận cảm thấy vui vẻ, thích thú hơn rất nhiều.

Quy cách in hộp nắp nam châm giá rẻ theo yêu cầu

Ngoài việc tạo ra một sản phẩm mới lạ thì việc thiết kế nắp nam châm cũng giúp cho việc bảo quản sản phẩm tốt hơn. Hiện nay, thay vì vừa in hộp giấy kết hợp với túi giấy để chứa đựng món quà, bạn chỉ cần thiết kế duy nhất hộp giấy với kiểu dáng nam châm, vừa tiện lợi khi cầm nắm mà sử dụng cũng quá ư là dễ dàng.

hop qua tang nap nam cham

Dưới đây là một số quy cách in ấn tại vuain.vn, quý khách hàng có thể tham khảo trước khi liên hệ với chúng tôi để đặt in hộp giấy số lượng lớn.

  • Loại giấy: Carton cứng định lượng 800 – 1600gms, áo ngoài giấy mỹ thuật cao cấp hoặc giấy duplex
  • In ấn, gia công: In Offset mặt ngoài, ép kim, hoặc in lụa
  • Kích thước: Tùy theo yêu cầu của khách hàng,
  • Số lượng: Tùy theo yêu cầu, số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ
  • Giao hàng: Sau 7-10 ngày sau thời điểm chốt file, có nhận đơn hàng gấp với mức giá hợp lý
  • Phương thức làm việc: Liên hệ với bộ phận kinh doanh để được báo giá cũng như tư vấn cách thức in ấn, nhận hàng.

Ngoài ra, nếu quý khách hang đặt in hộp đựng bánh trung thu hay hộp đựng quà tặng trong những dịp lễ, tết chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá hấp dẫn cùng với phần quà có giá trị.

Đồng thời, vuain.vn cũng cam kết với khách hàng rằng, tất cả những sản phẩm của bạn đều được thiết kế, in ấn, gia công trực tiếp tại xưởng vì thế, tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng cũng như là chi phí. Đó cũng được xem là một ưu thế mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được, chưa kể công ty chúng tôi là một trong những xưởng in offset dẫn đầu tại khu vực hcm trong việc sáng tạo ra những mẫu hộp giấy đẹp, độc lạ.