0913 292 294

Tại sao phải thiết kế in túi giấy đựng đũa độc quyền?

Đũa là vật phẩm dùng để phục vụ nhu cầu ăn uống của thực khách thế nên khi bạn thiết kế in túi giấy đựng đũa là cách bạn thể hiện sự quan tâm đến với sức khỏe của khách hàng cũng như gia tăng sự chuyên nghiệp, tinh tế của doanh nghiệp.

Mẫu túi giấy đựng đũa giá rẻ
Mẫu in úi giấy đựng đũa giá rẻ

In túi giấy đựng đũa đem lại giá trị gì?

Một mẫu túi giấy đựng đũa chỉ là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại mang ý nghĩa quan trọng. Không chỉ mang đến sự trang trọng, sạch sẽ mà còn cho thấy thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Khi thiết kế mẫu túi giấy đẹp, bắt mắt giúp khách hàng có một bữa ăn ngon miệng hơn, nhất là khi vấn đề ngộ độc thực phẩm khiến họ không mấy ấn tượng nếu bạn không có bao đựng đũa. Vì thế, hãy chuẩn bị những bao đũa khi phục vụ các dịch vụ ăn uống. Khi nhận thấy sự phục vụ tận tình như vậy, các khách hàng thường có tâm lý giới thiệu với những bạn bè, người thân của mình đến thưởng thức. Thiết kế bao đũa dường như là một việc rất nhỏ thế nhưng lại không thể thiếu, đặc biệt là đối với những nhà hàng ẩm thực cao cấp, sang trọng.

Mẫu túi giấy đựng đũa đẹp
In túi giấy đựng đũa đẹp sáng tạo

Vì thế, túi giấy đựng đũa xuất hiện ngày càng phổ biến ở các nhà hàng, khách sạn với mẫu mã đa dạng, hình thức mới mẻ. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà các đơn vị in bao bì giấy sẽ tư vấn cách chọn lựa mẫu túi giấy như thế nào là hợp lý nhất, tiết kiệm nhất. Nếu bạn đã có file thiết kế, bạn có thể mang đến để đặt in túi giấy đựng đũa số lượng lớn, vừa nhanh chóng lại có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Quy cách thiết kế bao giấy đựng đũa như thế nào?

Hiện nay, các doanh nghiệp không chỉ in túi giấy trơn màu trắng như trước đây, họ trở nên ưa chuộng các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đặc biệt. Vì thế, quy trình in túi giấy đựng đũa cũng chú trọng đến việc thiết kế hình ảnh, logo sao cho nổi bật để tăng độ nhận diện thương hiệu.

Mẫu túi giấy cao cấp cho nhà hàng
Mẫu in túi giấy cao cấp cho nhà hàng khách sạn

Các kiểu dáng bao đũa phổ biến nhất là: bao đũa hở đâu, bao đũa một nửa, bao đũa kín đầu với thiết kế in logo trên thân túi để tạo ấn tượng khi lần đầu tiên. Màu sắc cũng rất đa dạng như trắng, vàng, đỏ, da cam mà vẫn ưa chuộng là bao đũa màu trắng kết hợp với các họa tiết màu sắc. Một số đơn vị tư vấn khách hàng nên chọn màu sắc in túi đựng đũa đồng nhất với màu của thương hiệu để tăng độ chuyên nghiệp.

Túi giấy đựng đũa chỉ sử dụng một lần nên bạn nên chọn những chất liệu giấy có định lượng thấp để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, bạn nên in túi đựng đũa trọn gói ở những đơn vị in uy tín để sở hữu những ấn phẩm trong thời gian sớm nhất, với chi phí rẻ nhất cho bạn.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart