0913 292 294

tem chống hàng giả là loại tem như thế nào ?

Cuộc sống phát triển thì thị trường hàng hóa cũng đa dạng hơn với các sản phẩm hàng thật hàng giả lần lộn. Để đảm bảo chất lượng hàng hóa sản xuất thì các doanh nghiệp đầu tư in tem decal chống hàng giả với những đặc điểm riêng biệt để nhận diện.

tem điện tử chống hàng giả
tem điện tử chống hàng giả

Thế nào là tem chống hàng giả điện tử?

Trước đây những mẫu tem chống hàng giả được in decal với hình thức khá đơn giản, thường sử dụng chất liệu giấy vỡ để niêm yếu sản phẩm. Tuy nhiên, chất liệu đơn giản đó khó có thể đảm bảo cho hàng hóa bởi chúng sẽ được làm giả một cách dễ dàng.

Với công nghệ phát triển hiện đại, từ chất liệu giấy in decal vỡ cùng những tích hợp của công nghệ số hóa hiện đại và hệ thống tin nhắn vào con tem, sản phẩm tem chống hàng giả điện tử ra đời. Đây là loại tem có thể nói bảo vệ sản phẩm được 99,99%, khó có thể làm nhái, làm giả nhất.

in decal tem dien tu re
in decal tem dien tu re

Tem chống hàng giả kỹ thuật số này với tích hợp một dãy số an ninh được mã hóa và in dưới lớp phủ cào, được nhà cung cấp tạo ra, thiết lập trên hệ thống công nghệ hiện đại và được đồng bộ với tổng đài nhắn tin.

Những mã số này được mã hóa, xuất ra từ hệ thống máy chủ của nhà cung cấp tem và chỉ một mã số duy nhất được áp dụng chỉ định trên một sản phẩm duy nhất. Nhờ vậy mà có thể bảo đảm sản phẩm một cách an toàn nhất, khó có thể làm giả.

in decal tem điện tử
in decal tem điện tử

Nếu bạn mua một loại hàng hóa có sử dụng loại tem này thì chỉ cần sử dụng dãy số sau lớp phủ cào và gửi tin nhắn theo hướng dẫn. Các tin nhắn trả về sẽ giúp bạn biết được sản phẩm đó là hàng thật hay hàng giả một cách nhanh chóng. Ứng dụng của loại tem này được sử dụng co nhiều sản phẩm đa dạng, nổi bật nhất vẫn là để in tem nhãn mỹ phẩm.

Những sản phẩm này thường được dán lên trên các loại hộp mỹ phẩm để đánh dấu hàng gia và chất lượng cao

Ưu điểm của tem chống hàng giả điện tử

So với các loại tem trước đây thì tem điện tử có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  • Tính bảo mật cao và khó làm giả: với những mã số xác nhận sử dụng bao gồm chữ và số, trên mỗi sản phẩm sẽ có các mã khác nhau và sử dụng để kiểm tra 1 lần duy nhất, đây chính là điểm nổi bật nhất của sản phẩm tem nhãn này.
  • Giúp sản phẩm tránh được tình trạng bị làm nhái, làm giả tốt hơn.
  • Tạo khả năng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng. Đồng thời tạo được sự tin tưởng, khẳng định chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.
  • Góp phần tiết kiệm chi phí trong công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái của doanh nghiệp.

Xem thêm những bải viết ở bài trang tin tức của Vua in nhé

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart