0913 292 294

In thiệp noel giá rẻ 2017 cho dịp giáng sinh

Dịp Noel sắp đến gần, bạn có những lời thì thầm muốn gởi đến những người thân yêu quý thì có lẽ đây là cơ hội để bạn có thể bày tỏ được tình cảm, sự tri ân sâu sắc của mình. Những mẫu in thiệp chúc tết hay giáng sinh 2016 sẽ là sợi dây kết nối những trái tim đồng điệu, là trao gởi những lời chúc tốt đẹp về một dịp giáng sinh an lành, ấm áp đến với người ấy.

in-thiep-giang-sinh
in thiệp giáng sinh

Những mẫu thiệp Noel 2016 được thiết kế trở nên độc đáo hơn, sinh động hơn từ những ý tưởng vốn đã xưa cũ nhưng không hề lỗi mốt. Bạn có thể chọn lựa riêng cho mình những tấm thiệp giáng sinh đẹp nhất, sinh động nhất để tặng bạn bè, người thân. Với những doanh nghiệp lớn, đôi khi những món quà nhỏ như vậy lại chứa đựng nhiều hơn những tình cảm, những sự khích lệ lớn lao dành cho những nhân viên thân thiết của mình.

Quy trình thiết kế mẫu thiệp giáng sinh yêu cầu những gì?

– Lên ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo với hình ảnh chủ đạo là cây thông, ông già noel, tuần lộc,vv…

– Sử dụng màu sắc nổi bật, tươi mới

– Chọn lựa những lời chúc tốt đẹp để in thiệp giáng sinh

– Sử dụng các hình ảnh có độ phân giải cao, in trên hệ thống màu chuẩn CMYK.
– Có thể thiết kế thiệp giáng sinh handmade

Hình thức in thiệp giáng sinh có kiểu dáng khá giống thiệp chúc tết, thiệp mừng sinh nhật nhưng lại quy trình thiết kế in ấn lại cầu kỳ, tỉ mỉ hơn rất nhiều.

Xu hướng in thiệp giáng sinh được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn đã chuẩn bị những gì cho dịp noel sắp đến chưa, chắc chắn mẫu thiệp giáng sinh 3D là sự lựa chọn mới lạ nhất, sáng tạo nhất cho bạn. Đây là xu hưởng in thiệp giáng sinh 2016 đang làm mưa làm gió trên thị trường, gấy sức hút khó cưỡng cho giới trẻ hiện nay.
Với sự phát triển của nền công nghệ in offset thì chúng tôi chuyên tạo ra những sản phẩm thiệp Noel từ đơn giản đến phức tạp. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể trực tiếp liên hệ để tham khảo những mẫu thiệp đẹp nhất ở Vuain.vn Ngoài ra, bạn có thể chọn cho mình những mẫu thiệp ưng ý nhất và gởi cho Vua in để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc in ấn, gia công.

in-thiep-noel-2017
in thiệp noel giá rẻ

Chúng tôi chuyên in ấn các mẫu thiệp giáng sinh bằng giấy couche, Bristol hoặc các dòng giấy mỹ thuật cao cấp với công nghệ in offset chuẩn màu sắc. Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu thiết kế logo, hình ảnh công ty để quảng bá thương hiệu đến với các khách hàng, đối tác của mình. Để món quà trở nên ý nghĩa hơn, bạn nên để kèm một tấm thiệp với các mẫu hộp quà tặng, vừa thể hiện sự tinh tế lại giúp tăng sự chuyên nghiệp của bạn.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart