0913 292 294

Thiết kế hộp đựng bánh cupcake tay cầm

Bánh cupcake là một loại fastfood cực thơm ngon, dễ vỡ chính vì thế mà các cửa hàng không quên thiết kế những mẫu in hộp giấy đựng bánh cupcake có thể thiết tay cầm để khách hàng dễ dàng mang theo mà không sợ bánh bị vỡ.

in hộp bánh cupcake
in hộp bánh cupcake

Hộp giấy cupcake được thiết kế cho loại 1 chiếc, 2 chiếc hoặc 6 chiếc tùy thuộc vào yêu cầu cho mỗi cửa hàng là khác nhau. Thông thường, mẫu hộp đựng 2 chiếc vẫn là phổ biến nhất, bởi vừa hợp túi tiền mà lại không quá cồng kềnh, dễ vận chuyển.

Tại sao bạn nên chọn hộp bánh cupcake có tay cầm?

  • Được thiết kế cực kỳ dễ thương, bạn có thể liên hệ với công ty in Vua in để đặt in liền tay nhé
  • Chất liệu giấy in cực tốt, có cán màng giúp chống thấm nước, bảo vệ hương liệu, hình dạng vẹn nguyên như ban đầu
  • Được thiết kế gọn nhẹ, có phần tay cầm dễ dàng mang theo
  • Kiểu dáng đa dạng, màu sắc đẹp mắt
  • Có thể in hộp quà tặng cũng rất hợp lý, để dành tặng bạn bè trong sinh nhật
hộp bánh kem cupcake
hộp bánh kem cupcake

Đây có thể nói là dòng sản phẩm cực kỳ ưa chuộng ở công ty, chỉ sau mẫu túi giấy ép kim logo, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều các khách hàng khi đến đặt in. Chúng tôi luôn đưa ra những lợi tư vấn tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng khi họ có nhu cầu đặt in hôp giấy đựng bánh có tay cầm, dù là số lượng ít hay là số lượng nhiều, có thể in với tốc độ cao để hoàn thành những đơn hàng lên đến hàng chục nghìn sản phẩm.

Vua in in hộp đựng bánh trên chất liệu giấy gì?

Để bảo đảm rằng những sản phẩm bánh, đặc biệt là loại bánh cupcake dành cho các cửa tiệm fastfood chúng tôi không chỉ đầu tư về mẫu mã mà chất liệu giấy cũng là điều cần thiết. Đối với các sản phẩm bao bì giấy thực phẩm, chất liệu giấy in là cực kỳ quan trọng so với các mẫu túi giấy, hộp giấy đựng hàng hóa thông thường.

in hộp cupcake
in hộp cupcake

Để in hộp bánh, chúng tôi chọn lựa giấy duplex hoặc giấy Ivory để đảm bảo độ chắc chắn, có thể hạn chế được các va đập nhẹ tác động đến hình dạng bánh ở bên trong. Về định lượng giấy, thường sử dụng định lượng 150gsm-300gsm, bạn cũng có thể yêu cầu theo mục đích sử dụng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của bạn. Ở vị trí tay cầm, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng in sử dụng giấy có định lượng cao hơn để quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Truy cập ngay trang web Vuain.vn để biết thêm những sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện nhé! Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ, hy vọng chúng tôi có dịp hợp tác với bạn trong thời gian sớm nhất.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart