0913 292 294

Thiết kế hộp giấy mỹ phẩm hàn quốc để quảng cáo

Một trong những bí quyết giúp phụ nữ Hàn Quốc luôn tự tin với làn da của mình không chỉ xuất phát từ việc đây là quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển mà còn ở các dòng hộp kem mỹ phẩm mà họ sử dụng. Chính vì vậy, thị trường Việt Nam luôn cập nhật những hộp mỹ phẩm cao cấp để cung cấp cho người tiêu dùng. Vậy, với những dòng sản phẩm này, điều gì để doanh nghiệp có thể đem lại doanh thu cao nhất từ những hộp mỹ phẩm này. Đây có lẽ vẫn là câu hỏi thắc thắc của rất nhiều các cửa hàng, thương hiệu nhập khẩu với mức đầu tư khủng cho đến những đại lý nhỏ lẻ.

in hộp mỹ phẩm
in hộp mỹ phẩm

Bí quyết in hộp mỹ phẩm Hàn Quốc hiệu quả nhất?

 

  • Đầu tư vào khâu thiết kế, in ấn để tạo ra những sản phẩm hộp giấy chất lượng nhất
  • In tem nhãn phụ với các hộp mỹ phẩm Hàn Quốc nhập khẩu
  • In hộp giấy với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí tối đa nhất
  • Niêm yết giá trên mỗi hộp giấy để tránh trường hợp giảm giá, sản phẩm kém chất lượng

Rất nhiều các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc được ưa chuộng ở thị trường Việt như là Holika Holika, Amore Pacific, Etude House, Skin Food,vv….Từ các mỹ phẩm kem dưỡng da, nước hoa cho đến kẻ chì, phấn nền,vv…đều hút hồn phái nữa, đặc biệt là những loại kem trị mụn, dưỡng trắng da cấp tốc.

in hộp mỹ phẩm thiên nhiên
in hộp mỹ phẩm thiên nhiên

Tuy nhiên, cũng giống như các sản phẩm khác thì mỹ phẩm Hàn Quốc bị làm giả rất nhiều, đánh lừa người tiêu dùng bằng những hộp giấy có mẫu mã giống đến 100%, khiến bạn không thể phân biệt được đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm giả. Đặc biệt, giá thành của những sản phẩm giả cũng tương đương với giá trị sản phẩm thật, rất khó để chọn được mỹ phẩm chính hãng.

In hộp đựng mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng ở đâu?

in hộp mỹ phẩm giá rẻ
in hộp mỹ phẩm giá rẻ

Hiện nay, mặt hàng mỹ phẩm Hàn Quốc xuất hiện rất đa dạng ở thị trường Việt, không thể phân biệt được đâu là hàng thật, đôi khi hàng giả lại có mẫu mã giống hêt với sản phẩm thật. Vì vậy, chọn in hộp giấy  cao cấp đựng mỹ phẩm để tăng sự tin cậy về độ uy tín của sản phẩm cũng như tạo thuận lợi cho khách hàng có thể nhận diện được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Vựa in sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề in bao bì hàng hóa một cách tối ưu nhất, bạn chỉ cần gởi những thông tin cần thiết về quy cách in hộp để chúng tôi in giúp bạn. Để chống hàng giả hàng nhái, bạn có thể kết hợp với mẫu decal chống hàng giả dán trên bề mặt hộp giấy. Đặc biệt, với những hộp mỹ phẩm nhập khẩu trực tiếp, bạn nên chọn decal tem nhãn phụ, điều này không chỉ là yêu cầu bắt buộc mà còn giúp khách hàng hiểu rõ về thông tin sản phẩm.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart