0913 292 294

Thiết kế in hộp carton 3 lớp đựng sách

Nhu cầu sử dụng sách ngày càng tăng cao, đặc biệt người tiêu dùng càng có xu hướng đặt mua hàng online vì thế một chiếc hộp giấy carton đựng sách sẽ giúp mang đến những sản phẩm hoàn chỉnh hơn.

in hộp giấy đựng sách cao cấp
in hộp giấy đựng sách cao cấp

Các kích thước in hộp giấy đựng sách

Hầu như các loại sách hiện nay đều có chung một kích cỡ nhất định, đôi khi có sự chênh lệch ít nhiều vì thế việc đặt in giấy với kích cỡ như thế nào cũng cần được cân nhắc để tránh lỡ thiết kế không đúng với mục đích sử dụng.

Hiện nay, các mẫu hộp giấy carton đựng sách ở Bảo Ngọc được lựa chọn nhiều kích thước, tùy theo yêu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn nên in nư thế nào để vừa tiết kiệm giấy in lại đảm bảo về tính thẩm mỹ. Dưới đây là một số các kích thước in hộp giấy chuẩn nhất mà chúng tôi đưa ra:

  • 25cmx16cmx3cm
  • 210 x 160 x 60 mm
  • 17x17x7cm
  • 5cm

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng in với các kích cỡ khác nhau, song chi phí cũng có sự thay đổi tùy thuộc vào từng kích cỡ cụ thể.

Thông thường, đối với những loại hộp giấy thì chất liệu couche hay Bristol sẽ được lựa chọn phổ biến, song với những siêu thị, cửa hàng chuyên bán sách thì họ có xu hướng chọn giấy carton. Loại giấy này sở hữu tính bền cao, cứng cáp có khả năng chống va đập lại có vẻ vuông văn, gọn nhẹ vô cùng.

Ngoài ra, giá của giấy carton khá là rẻ, để in hộp đựng sách thì carton thường được ưa chuộng nhiều hơn nhất là ở các siêu thị, cửa hàng sách đều có những kiểu hộp carton như thế này.

in hộp giấy đựng sách
in hộp giấy đựng sách

Lựa chọn mẫu hộp giấy phù hợp với từng sản phẩm

Ngoài những kiểu hộp giấy đẹp bằng giấy carton mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng thì bạn có thể đặt in hộp giấy theo yêu cầu. Nếu bạn cần in hộp đựng sách cao cấp một chút, có thể lựa chọn giấy bìa cứng hoặc giấy mỹ thuật thay vì giấy carton, như vậy cảm giác trông sang trọng, tinh tế hơn rất nhiều.

Đặc biệt, nếu bạn có ý định thiết kế hộp quà tặng thì sách cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa không phải bàn cãi gì nữa rồi. Mỗi hộp sách mang một ý nghĩa, như một thông điệp mà bạn mong muốn có thể gởi đến đối phương mà chẳng có lời nói nào có thể diễn tả được.

in hộp giấy đựng sách đẹp
in hộp giấy đựng sách đẹp

Hiện nay, với nhu cầu mua hàng qua mạng khá nhiều thì việc chuẩn bị cho mẫu thiết kế hộp giấy gói hàng lại vô cùng tiện dụng mà chi phí lại không quá đắt đỏ. Để mang lại hiệu quả cao nhất, việc đầu tiên có lẽ chính là cần tìm kiếm một công ty in ấn uy tín giá rẻ để làm việc, bạn sẽ phải đau đầu để giải quyết tất cả những rắc rối mà lỡ nhầm đặt in ở một xưởng in kém chất lượng nào đó.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart