0913.292.294

Thiết kế túi giấy bóng kính để đựng quà tặng doanh nghiệp

(cập nhật mới ngày: 23/08/2018)

Túi giấy bóng kính, hay còn gọi là túi giấy cửa sổ là loại túi giấy được thiết kế một không gian để dán support lên bề mặt giấy. Vì bao bì ứng dụng gia công này rất là đẹp, chính vì thế người ta thường sử dụng để làm túi giấy tặng cho các khách hàng, đối tác cao cấp hoặc sử dụng cho những trường hợp đặc biệt.

in túi giấy quà tặng

Những chú ý khi in túi giấy có bóng kính

Túi giấy cửa sổ là loại ấn phẩm khá đặc biệt, chính vì vậy trước các quyết định đó cần phải cân nhắc đến một số các yếu tố khác nữa. Bởi, tất cả các doanh nghiệp hầu như đều mong muốn sở hữu được những sản phẩm đẹp nhất, bền nhất mà giá cả lại rẻ nữa.

Việc thực hiện kỹ thuật dán support chỉ được thực hiện ở những trường hợp, các công ty cần đặt in túi đựng cà phê, túi đựng rau củ hoặc túi xách thời trang. Khi bạn sử dụng miếng dán support thì sẽ chừa ra khoảng trống để bạn có thể nhìn thấy sản phẩm ở bên trong, điều này mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn cho khách hàng.

Chi phí thiết kế in ấn túi giấy bóng kính khá là đắt, chính vì vậy nhiều doanh nghiệp có xu hướng giảm chi phí giấy in để bù đắp cho việc mua giấy dán support, thường là giấy kraft vì giá giấy thường rẻ. Do vậy, chất lượng các loại bao bì này thường không tốt bằng những mẫu khác.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều công ty đầu tư triệt để vào quy trình đặt in túi giấy bóng kính, ngoài việc sử dụng loại support dày thì các chất liệu giấy được lựa chọn là loại giấy tốt như giấy couche, giấy Bristol hoặc giấy art.

in túi giấy quà tặng đẹp

Tại sao túi giấy bóng kính có thể dùng để làm quà tặng?

Thực tế, những chiếc túi giấy có thiết kế cửa sổ thường rất là đẹp lại trung thực, vì chúng ta có thể nhìn tận mắt được những gì chứa đựng ở bên trong. Đây là tính năng đặc biệt của loại túi giấy này mà không phải loại bao bì sản phẩm nào cũng có thể sở hữu được.

Ngoài yếu tố cửa sổ thì mẫu túi xách này cũng có đặc điểm giống như những những loại túi cao cấp khác. Được thiết kế với kích cỡ tùy chỉnh, kiểu dáng sang trọng hiện đại để phù hợp với mục đích sử dụng. Ứng dụng công nghệ in offset, thiết kế các họa tiết trên bề mặt tích hợp với các kỹ thuật gia công như cán màng, ép kim hoặc phủ UV định hình để tạo sự hoàn thiện.

in túi giấy quà tặng đẹp cao cấp

Nếu không phải là túi giấy giá rẻ thì đều cần có sự đầu tư triệt để để mang lại hiệu ứng tiếp nhận cao. Còn đối với một số các doanh nghiệp có nhu cầu ứng dụng giấy bóng kính trong bao bì cà phê thì đây quả là sự lựa chọn hoàn hảo. Về bản chất, giấy bóng kính có độ bóng mịn, có khả năng cản khí, chống thấm nước tốt, có 2 loại chính là loại trong và loại mờ.

 

arrow

LIÊN HỆ ĐẶT IN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng

Địa chỉ: 63 - 65 Đường S2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.3559 1900

Hotline: 0913 292 294

Thiết kế: 093 888 3520

Email: kinhdoanh@vuain.vn

Website: vuain.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.