0913 292 294

Thiết kế túi giấy cho cửa hàng bánh mì pháp

Bánh mỳ Pháp là một thương hiệu bánh mỳ khá nổi tiếng ở Việt Nam, một số loại bánh mỳ ra đời với công thức làm bánh đúng chuẩn “Pháp” với hương bị thơm ngon, mùi vị không lẫn đi đâu được. Cùng Vuain tìm hiểu những chiếc bánh mỳ của phá nhé

túi giấy bánh mì rẻ
túi giấy bánh mì rẻ

“Thức tỉnh hương vị” bằng chiếc túi giấy đựng bánh

Từ những chiếc bánh mỳ cho đến các loại bánh mỳ ngọt như bánh bông lan, bánh cupcake đều cho mùi vị đặc trưng của vùng đất có truyền thống làm bánh nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Một lần thưởng thức là một lần trải nghiệm mới mẻ, với các hương vị bánh phong phú nhưng vẫn giữ lại công thức làm bánh từ Pháp.

Một chiếc bánh ngon phải tận hưởng ở một không gian đẹp, được ngắm nghía cảnh đường phố để mọi hương vị đều quyện tròn vào đầu lưỡi. Đừng quên, điều đó sẽ không được trọn vẹn nếu như thiếu đi chiếc túi giấy đựng bánh ở bên ngoài. Không chỉ là sự tiện dụng, đó còn là một cái gì đó thật lịch sự mà vẫn rất cuốn hút.

in túi giấy bánh mì
in túi giấy bánh mì

Tại sao bạn lại cần in bao bì bằng túi giấy? Dĩ nhiên, một sản phẩm giá trị cần đi liền với một cái gì đó cũng có giá trị tương tự, hẳn rằng những chiếc bánh mỳ mang thương hiệu Pháp sẽ trông ngon hơn khi chứa đựng ở bên trong những chiếc túi giấy đẹp. Không cần thiết kế cầu kỳ, chỉ là một mẫu túi đựng bánh mỳ với thiết kế logo thương hiệu để mọi người có thể đến thưởng thức nhiều hơn.

Khi sử dụng túi đựng bánh, việc thưởng thức sẽ trông ngon miệng hơn rất nhiều, chưa kể túi giấy có tính chống thấm rất cao, bạn không cần lo sợ rằng nước sốt sẽ dây ra tay gây mất vệ sinh. Bênh cạnh đó, kiểu dáng túi giấy được thiết kế rất tiện lợi, vừa vẹn tay cầm khi sử dụng.

Sử dụng túi giấy kraft đựng bánh mỳ để tiết kiệm chi phí

Có thể nói, các bao bì thực phẩm, đặc biệt là các mẫu túi giấy giá rẻ như túi kraft đều không thể rẻ bằng các loại túi nilon, thế nhưng xét về hiệu quả sử dụng lại cao hơn gấp nhiều lần. Vì vậy, việc đầu tư cho những sản phẩm túi giấy đựng bánh mỳ là một sự đầu tư có lợi, nhất là khi nhiều khách hàng càng trở nên ưa chuộng các dòng giấy thân thiện với môi trường. Túi giấy kraft là một ý tưởng không thể tuyệt vời hơn lúc này.

túi giấy bánh mì pháp
túi giấy bánh mì pháp

Giấy kraft là một loại giấy tái chế, vì thế chúng có chi phí khá rẻ, tuy nhiên lại không thể xem nhẹ về độ bền cũng như mẫu mã. Chỉ một khi trải nghiệm thử một lần thì mới cảm nhận hết được vẻ đẹp của nó. Giờ đây, giấy kraft không chỉ ứng dụng ở quy trình in túi giấy bánh mỳ mà ở tất cả mọi lĩnh vực, in bao bì thực phẩm là lĩnh vực ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

Một chiếc túi giấy không có nhiều giá trị về mặt kinh tế nhưng đó sẽ là yếu tố giúp người tiêu dùng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp, uy tín của bất cứ một nhãn hiệu bánh ngọt nào. Sự đầu ư cho những mẫu bao bì giấy chính là một chiến dịch marketing vô cùng thông minh, đem lại hiệu quả cao.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart