Tìm hiểu 3 xu hướng in túi giấy hiện nay

Hiện nay, bạn sẽ dễ bắt gặp những mẫu túi giấy độc đáo, đa dạng với hình ảnh màu sắc khác nhau, và đôi khi cũng có một số xu hướng thời trang được ứng dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu 3 xu hướng in túi giấy đẹp được ưa chuộng hiện nay nhé.

Có nhiều cách khác nhau để xác định xu hướng của một sản phẩm in, nhưng nhìn chung có thể dựa vào các yếu tố về mẫu thiết kế cũng như nhu cầu sử dụng túi giấy của các đươn vị sản xuất, kinh doanh. Dựa vào đó sẽ có 3 xu hướng chính, đó là: in túi giấy độc đáo, thiết kế đẹp cho thời trang, túi giấy bánh mì và túi giấy tái chế.

in túi giấy lịch lãm

In túi giấy lĩnh vực thời trang

Sản xuất, kinh doanh thời trang đang là một trong những ngành có xu hướng phát triển mạnh ở thời điểm hiện nay. Những sản phẩm thời trang đáp ứng cho nhu cầu thường ngày, đồng thời cũng là một trong những ngành có xu hướng thay đổi, và tạo nên những cá tính riêng biệt cho mỗi người.

Vì thế các sản phẩm thuộc lĩnh vực này ngày càng đa dạng, được sản xuất trong nước cũng như nhập từ những nước khác trên thế giới. Đồng thời các cửa hàng, đơn vị kinh doanh cũng ngày càng đa dạng hơn, nên mẫu in túi giấy thời trang trở thành một trong những phương tiện quảng bá thương hiệu.

Sử dụng túi giấy thời trang chính là một trong những xu hướng phát triển mạnh trong thời điểm hiện tại. Nhiều cửa hàng lớn nhỏ khác nhau khi kinh doanh các mặt hàng thời trang là quần áo, giày dép, phụ kiện, trang sức,… đều chọn túi giấy với những thiết kế riêng cho mình.

in túi giấy tân phú tphcm

In túi giấy đựng bánh mì

Theo thống kế tại công ty In Bảo Ngọc, chúng tôi nhận được khá nhiều đơn hàng đặt in các sản phẩm túi giấy để đựng bánh mì, trong thời gian gần đây. Là người Việt chắc hẳn bạn không còn xa lạ với sản phẩm bánh mì nữa, đây là một trong những loại thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng, được sử dụng để thay thế cho một số bữa ăn trong ngày.

Chính vì là một loại thức ăn chế biến sẵn nên bánh mì cần được chứa đựng và bảo quản bằng loại bao bì an toàn hơn những chiếc túi nilon thường dùng. Và giấy chính là chất liệu được sử dụng để làm bao bì cho sản phẩm này.

Những mẫu in túi giấy bánh mì giá rẻ hiện nay rất đa dạng với nhiều loại khác nhau từ màu sắc cho tới hình ảnh, kiểu dáng. Nên sản phẩm in này cũng đa dạng và đáp ứng tốt những nhu cầu khác nhau của người dùng, từ đó tạo nên một xu hướng có khả năng phát triển mạnh hơn.

in túi giấy tphcm

In túi giấy tái chế

Hoạt động sản xuất của con người sẽ tạo nên những ảnh hướng nhất định tới thiên nhiên và môi trường sống xung quanh. Chính vì thế hướng tới một hành tinh xanh đang trở thành một trong những tiêu chí được đưa lên hàng đầu. Một trong những giải pháp để các doanh nghiệp, cửa hàng thể hiện sự quan tâm tới môi trường chính là chọn sử dụng bao bì giấy tái chế.

Giấy tái chế như tên gọi, có khả năng tái chế một cách nhanh chóng và nhiều lần, khả năng phân hủy nhanh chóng nên hoàn toàn thiên nhiên. Nhờ vào đặc điểm này mà in túi giấy tái chế trở thành một trong những nhu cầu ngày càng cao, và nhanh chóng trở thành một xu hướng được ưa chuộng.

XEm thêm tại https://vuain.vn/