0913 292 294

Tìm hiểu Docter Thanh thiết kế tem nhãn

Trà thảo mộc Doctor Thanh với sự kết hợp giữa 9 loại thảo mộc cung đình, giúp cơ thể bạn nhanh chóng giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc, vui chơi. Với giá trị dinh dưỡng cao, nhiều doanh nghiệp có xu hướng chọn những hộp giấy Doctor Thanh để biếu, tặng các vị khách quý như một tấm lòng trân trọng, kính cẩn của mình. Với nhu cầu lớn như vậy, các đơn vị sản xuất đầu tư vào tem nhãn sản phẩm để góp phần quảng cáo thương hiệu.

bao bi docter thanh
bao bi docter thanh

Bao bì sản phẩm Doctor Thanh cho ra đời với 3 kiểu dáng: đóng chai PET 350ml, chai thủy tinh 240ml, hộp giấy 250ml. Để có được một chỗ đứng vững trong lòng khách hàng, đặc biệt là kể từ thời kỳ khủng hoảng của Doctor Thanh về vụ “ con ruồi nửa tỷ” thì Doctor Thanh đang nỗ lực thay đổi về cả chất lượng sản phẩm lẫn các chiến dịch marketing.

Sự ấn tượng về tem nhãn Doctor Thanh

Vỏ tem nhãn Doctor Thanh được thiết kế với chất liệu nhựa, là sản phẩm hỗ trợ đồng thời cùng với quy trình sản xuất dòng sản phẩm này. Sự ấn tượng ngay từ sản phẩm tem nhãn là một yếu tố gây thương nhớ về một dòng sản phẩm nước giải khát đánh vào tâm lý ưa chuộng những sản phẩm từ thiên thiên. Với hình ảnh 9 loại thảo mộc kết hợp thần kỳ được gói gọn ở trong vỏ bao bì hộp trà hay vỏ chai. Tem nhãn Doctor Thanh tạo điểm nhấn đặc biệt nhờ vào việc tận dụng hiệu ứng từ màu sắc đỏ tươi, thể hiện sự kết hợp giữa một thương hiệu nước giải khát với một loại trà thiên nhiên, là vị thuốc giải nhiệt cực hiệu quả.

nhãn docter thanh
nhãn docter thanh

Thông tin in trên tem nhãn đáp ứng được các tiêu chí cụ thể cho một sản phẩm bao bì thực phẩm theo quy định của bộ Y tế. Việc in các thông tin như thành phần, chất dinh dưỡng, thời hạn sử dụng cũng như mốt số các thông tin cần thiết khác. Hay cả với hộp giấy, Doctor Thanh cũng làm rất tốt việc này, vỏ hộp được thiết kế vuông vắn, cực đẹp, rất thích hợp để in hộp quà biếu tặng rất ý nghĩa.

trà docter thanh
trà docter thanh

In tem nhãn chai Doctor Thanh là việc cần thiết cho thương hiệu này để tiếp cần gần hơn đến với người tiêu dùng. Giữa hàng nghìn những sản phẩm nước giải khát đang cạnh tranh khốc liệt, việc thiết kế decal dán chai Doctor Thanh là cách để giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu, đồng thời là yếu tố giúp phân biệt các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Thiết kế tem nhãn lên vỏ chai Doctor Thanh là chiến dịch marketing mà nhãn hiệu này ứng dụng để khẳng định giá trị so với các sản phẩm nước giải khát giá rẻ trên thị trường.

Xem thêm các bài tin tức liên quan tại đây

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart