0913 292 294

Tìm hiểu về mẫu in decal chuyển nhiệt trên thị trường

Trong lĩnh vực in ấn, bạn thường nghe nhiều đến công nghệ in decal offset, in decal kỹ thuật số hoặc in decal ống đồng nhưng lại chưa bao giờ nghe đến hình thức in decal chuyển nhiệt.

In decal chuyển nhiệt nghĩa là gì?

Decal chuyển nhiệt là sản phẩm decal được tạo ra nhờ công nghệ in chuyển nhiệt, quy trình in chuyển nhiệt được thực hiện trong điều kiện nhiệt độ cao, sử dụng chất liệu mực in đặc biệt(gọi là mực in chuyển nhiệt) sau đó in lên hình ảnh lên giấy rồi trực tiếp in lên các bề mặt vật phẩm cần in.

in decal chuyển nhiệt
in decal chuyển nhiệt

Chất liệu có nhu cầu ứng dụng in chuyển nhiệt rất đa dạng như vải, thủy tinh, gốm, sứ,vv…nhưng phổ biến nhất có thể kể đến chính là vải, bởi đây là nguyên liệu chính phục vụ cho ngành may mặc ở nước ta. Một số các đơn vị in ấn hiện nay khi in decal vẫn sử dụng công nghệ in decal chuyển nhiệt, tuy còn hạn chế nhưng đã đem lại nhiều ưu điểm vượt trội, nhất là đối với các loại decal yêu cầu về tính thẩm mỹ.

Những ưu điểm với decal chuyển nhiệt.

Decal chuyển nhiệt trên vải sở hữu những đặc tính cực kỳ nổi trội, cho hình ảnh sắc nét như in hình ảnh lên giấy. Khi thực hiện in decal chuyển nhiệt cho phép ảnh in lên sản phẩm không bị phai màu, thậm chí decal này dính chặt 100% vào bề mặt, bạn có thể liên tưởng đến những sản phẩm gốm sứ có in ấn những hoa văn hoặc những chiếc áo mà bạn đang mặc, đó chính là những lĩnh vực in decal nhiệt.

in decal 7 màu
in decal 7 màu

Thường thì bạn chỉ hình dung đến những mẫu decal giấy, decal nhựa dán lên bề mặt hộp giấy, các thiết bị máy móc điện tử, một điều dễ nhận ra rặng bạn có thể gỡ bỏ các lớp decal nếu muốn. Decal giấy khá dễ, với decal nhựa thì bạn hơi khó khăn nhưng vẫn có thể. Điều này là không thể với những loại decal chuyển nhiệt, một khi đã in trực tiếp lên bề mặt vật liệu thì không thể tháo gỡ.

Quy trình in decal chuyển nhiệt.

Lĩnh vực chính để in decal chuyển nhiệt là in trên vải, tất cả mọi loại vài đều hữu dụng. Cũng giống như decal giấy, decal nhựa thì decal chuyển nhiệt khi in có màu sắc nổi bật, bắt mắt, không bị nhòe hoặc trôi màu khi tiếp xúc với nước, có độ bền cao đến 2 năm.
Đặc biệt, quy trình in decal chuyển nhiệt cũng không phức tạp như in offset, vốn đầu tư thấp, nguồn nhân công ít, chủ động trong việc trong khâu chuẩn bị, thực hiện cũng như vệ sinh, bảo quản máy móc.

in decal bạc
in decal bạc

Bên cạnh đó, mực in decal chuyển nhiệt rất an toàn, không gây hại đến người sử dụng, trong quá trình sử dụng thì mực in cũng không bị xê dịch gì.
Công ty chúng tôi chỉ in decal giấy, decal nhựa,  chuyên in decal chuyển nhiệt, nếu có nhu cầu in decal nhựa hoặc decal giấy thì chúng tôi sẽ in decal gấp cho bạn.

Nguồn tin : https://vuain.vn

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart