0913 292 294

Tìm hiểu tem bảo hành là gì

Mẫu in Tem bảo hành Decal là một loại hình thức tem hay nhãn mác được in sẵn các thông tin liên quan tới sản phẩm và được dán trực tiếp lên sản phẩm hoặc lên bao bì sản phẩm.

in decal tem bảo hành
in decal tem bảo hành

 

1.     Các loại mẫu in Tem bảo hành Decal.

Do thị trường sử dụng của các mẫu in Tem bảo hành Decal được phát triển và mở rộng nên để tạo sự độc đáo, mới lạ giữa các loại mẫu in Tem bảo hành Decal thì người ta sử dụng rất nhiều chất liệu làm Tem bảo hành Decal khác nhau. Do đó, người ta phân biệt các mẫu in Tem bảo hành Decal dựa vào chất liệu làm Tem bảo hành Decal:

  • Tem bảo hành Decal giấy: là mẫu in Tem bảo hành Decal sử dụng chất liệu giấy in. Giấy in của Tem bảo hành Decal giấy có thể là các loại giấy Duplex, giấy Couche,… hay là giấy in tái chế như giấy Kraft
  • Tem bảo hành Decal nhựa: là mẫu in Tem bảo hành Decal trong đó các chi tiết cần in sẽ được in ấn trên chất liệu nhựa. Tùy thuộc vào yêu cầu mà có thể sử dụng loại nhựa trong hoặc nhựa dẻo để làm thành mẫu in Tem bảo hành Decal.
in decal bảo hành
in decal bảo hành

2.     Cấu tạo của mẫu in Tem bảo hành Decal.

Một mẫu in Tem bảo hành Decal cơ bản bao gồm 4 lớp:

  • Lớp in: là lớp giấy in hoặc lớp nhựa dùng để in ấn các chi tiết cần in ấn: thông tin sản phẩm, logo thương hiệu. Thông thường sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại nư: in offset, in phủ UV để in
  • Lớp nhựa PVC mỏng: một lớp PVC mỏng sẽ được phủ lên trên nội dụng in ấn nhằm bảo vệ các chi tiết đã được in ấn dưới các tác động của môi trường bên ngoài; giúp lớp in ấn được bền hơn.
  • Lớp keo: sử dụng loại keo chuyên dụng, không để lại vết bẩn khi bóc bỏ lớp Tem bảo hành Decal khỏi bao bì sản phẩm. Lớp keo sẵn có này có tác dụng dán mẫu in Tem bảo hành Decal lên bao bì sản phẩm 1 cách dễ dàng, thuận tiện, không mất thời gian cho khâu phết keo để dán.
  • Lớp đế: thường là lớp giấy pha nilong dùng để bảo vệ lớp keo khi mẫu in Tem bảo hành Decal chưa cần sử dụng.
in decal bảo hành 7 màu
in decal bảo hành 7 màu

Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu riêng của mỗi công ty vào mẫu in Tem bảo hành Decal là khác nhau nên cấu tạo của mẫu in Tem bảo hành Decal có thể thay đổi sao cho phù hợp. Có thể thêm hoặc bớt lớp nhựa PVC mỏng dùng để phủ lên mẫu in Tem bảo hành Decal giúp cho tem bảo hành Decal được bền đẹp và chắc chắn.

xem thêm bài viết lý do nên n folder trong lĩnh vực kinh doanh

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart