0913 292 294

Tìm hiểu in túi giấy thời trang giá rẻ model 2017

Từ những tác động tiêu cực mà túi nylon mang lại cho con người cũng như môi trường sống thì có thể thay thế chúng chính là điều mà các đơn vị kinh doanh quan tâm. Thế nên, in túi giấy sản phẩm là giải pháp hữu hiệu và thích hợp cho nhiều sản phẩm khác nhau.

in túi giấy thời trang
in túi giấy thời trang

Đối với những shop thời trang chuyên kinh doanh các loại hàng hóa phục vụ cho cuộc sống và đều có thể dùng túi giấy để chứa đựng, thì việc thay thế túi nylon sẽ ngày càng nhiều. In túi giấy thời trang không chỉ chứa đựng mà còn tăng khả năng quảng bá hình ảnh cho cửa hàng.

Sự cần thiết của túi giấy trong lĩnh vực thời trang

So với túi nylon thì túi giấy có nhiều điểm lợi thế hơn: đầu tiên là tính thẩm mỹ cao hơn, vì giấy có độ cứng cáp hơn nylon, khă năng in ấn cho màu sắc tốt hơn nên sẽ đẹp hơn túi nylon. Kiểu dáng túi giấy cũng đa dạng hơn và thể hiện được sự cao cấp của sản phẩm. Và với khả năng in ấn tốt, bắt màu thì túi giấy giúp quảng bá hình ảnh tốt hơn túi nylon.

túi thời trang đep
túi thời trang đep

Trên thực tế, bạn sẽ thấy ngươi tiêu dùng bị hấp dẫn bởi những mầu túi giấy với thiết kế độc đáo, kiểu dáng mới lạ hơn là những bao bì nylon thông thường. Hơn nữa, họ sẽ tin dùng và lựa chọn những sản phẩm được đựng trong túi giấy nhiều hơn, đỗi với lĩnh vực thời trang cũng không ngoại lệ.

Tiêu biểu đó là, những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Louis Vuitton, Chanel, Cartier, Prada, Zara,…Mẫu túi giấy của họ đều thể hiện thương hiệu một cách rõ ràng và được đầu tư thiết kế, in ấn kỹ lưỡng. Từ công ty in ấn cho tới các nhà thiết kế điều được đầu tư kỹ lưỡng để tạo nên một phong cách ấn tượng

Yêu cầu mẫu in túi giấy thời trang cho shop

Tuy không thể sánh bằng các thương hiệu nổi tiếng nhưng những shop thời trang có tên tuổi nhất định và được khá đông người biết đến thì nên chọn in túi giấy đẹp cho mình. Không những quảng bá thương hiệu tốt mà còn giúp khẳng định đẳng cấp của thương hiệu.

túi giấy thời trang
túi giấy thời trang

Để có mẫu túi giấy đẹp thì yêu cầu thiết kế đơn giản nhưng nổi bật chính là điều cần quan tâm. Bạn sẽ thấy những thương hiệu thời trang lớn mẫu túi của họ chỉ đơn giản là tên thương hiệu đó, hoặc những đặc điểm để nhận biết chứ không quá màu mè.

Và khi in thì cần lựa chọn một đơn vị in thích hợp để được đảm bảo về chất lượng giấy in cũng như của thành phẩm sau in. Giấy in là một yếu tố có ảnh hưởng tương đối lớn đến thành phẩm giấy tốt sẽ bắt mực, chất lượng hình ảnh, màu sắc tốt. Hơn nữa với định lượng khác nhau thì mẫu túi giấy cũng sẽ khác nhau, giấy dày thì túi sẽ trông cao cấp và sang trọng hơn.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart