0913 292 294

Tìm hiểu về mẫu sản phẩm túi giấy zipper trên thị trường

Túi giấy zipper là một trong những  sản phẩm bao bì giấy mới xuất hiện và được sử dụng tương đối nhiều cho các sản phẩm hàng hóa hiện nay. Vậy túi giấy zipper là mẫu túi giấy như thế nào?

Mẫu Sản phẩm túi giấy zipper là gì?

Túi giấy zipper là loại túi giấy không có quai xách như các kiểu túi giấy thông thường khác, thường sử dụng chất liệu giấy kraft để sản xuất. Túi được thiết kế có khóa bấm, vuất mép ở phía trên với vai trò là để bảo quản được sản phẩm bên trong.

in túi giấy zipper
In túi giấy zipper

Mỗi một sản phẩm túi giấy đều mang những ưu điểm khác nhau, với túi giấy zipper đó là:

  • Có khả năng bảo quản sản phẩm tốt, an toàn và kín hơi, tránh được sự tác động của các yếu tố không khí.
  • Túi giấy zipper có độ bền khá cao, nếu không dùng vật nhọn tác động thì rất khó bị xe rách nhờ vào lớp màng được ép ở mặt trong của túi.
  • Được làm từ giấy nên mỏng và có trọng lượng nhẹ.
  • Bề mặt giấy cho phép in ấn với nhiều màu sắc, hình ảnh khác nhau giúp cho việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Ứng dụng của túi zipper.

Túi giấy zipper được thiết kế để chứa đựng các sản phẩm khác nhau và chủ yếu là các loại thực phẩm như đậu, các loại hạt, café,… Với loại túi zipper được làm từ nhựa thì sẽ được ứng dụng rộng rãi hơn nhiều so với chất liệu giấy.

Những ứng dụng cơ bản của loại túi này đó là dùng để đựng bỏng ngô, đựng hoa quả, thức ăn tron tủ lạnh, đựng những linh kiện nhỏ, một số loại túi được ứng dụng để đựng trà sữa, dùng để đựng điện thoại lúc đi bơi,…

in bao bì túi giấy kraft
Mẫu in bao bì túi giấy kraft

Hai mẫu in túi giấy zipper thông dụng nhất.

Hiên nay, những mẫu túi giấy không chỉ có các kiểu thiết kế thông thường, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, túi giấy được in ấn độc đáo, với khả năng bảo quản lâu và tạo nên tính thẩm mỹ nhất định cho sản phẩm.

Khi được sử dụng để đựng sản phẩm hàng hóa, túi giấy sẽ được in ấn với các mẫu thiết kế đa dạng, có thể in ấn hình ảnh hoặc đơn giản là túi trơn.

in bao bì zipper
In bao bì zipper

Có hai kiểu túi giấy zipper gia công in ấn cơ bản đó là túi đáy phẳng và túi có đáy.

Túi đáy phẳng: hay đúng hơn là túi không có đáy, hai lớp giấy ở phần đáy sẽ được gắn lại với nhau một cách chặt chẽ, để đảm bảo khi chứa đựng sản phẩm không bị rơi ra ngoài. Đồng thời cũng để tạo độ kín nhất định.Với kiểu đáy phẳng thì túi giấy sẽ phù hợp với kiểu nằm, xếp chồng tạo sự thuận lợi khi sắp xếp trong siêu thị, hoặc lúc trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Túi giấy có đáy: có hai loại đó là đáy vuông và một kiểu đáy đặc biệt. Túi đáy vuông cũng giống như các sản phẩm túi giấy thông dụng trên thị trường. Còn với loại túi có đáy đặc biệt thì giống như đáy phẳng nhưng ở phần đáy sẽ có lớp giấy để nhằm tạo độ phồng, tăng khă năng chứa đựng và có thể tự đứng vững.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart