Tìm hiểu xưởng in tờ rơi chất lượng

in tờ rơi giá rè

Với chi phí đầu tư giá rẻ thì in tờ rơi quảng cáo trở thành phương tiện quảng cáo được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng và ưu tiên sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo của họ. Vậy, làm thế nào để nhận biết được xưởng in ấn đó có phải là xưởng in chất lượng?

in tờ rơi giới thiệu

in tờ rơi giới thiệu

1.     Yêu cầu của mẫu in tờ rơi quảng cáo chất lượng.

Một mẫu in tờ rơi quảng cáo chất lượng là một mẫu in tờ rơi phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

  • Các thông tin về chương trình khuyến mãi như: thời gian, địa điểm diễn ra chương trình khuyến mãi; đối tượng khách hàng được áp dụng chương trình khuyến mãi, những sản phẩm được giảm giá,… đều phải được in trên tờ rơi 1 cách minh bạch, rõ ràng.
  • Các thông tin về doanh nghiệp, nhà hàng cần phải in bắt mắt; hình ảnh đại diện phảy bắt mắt, và đặc biệt là hình ảnh đó phải đặc trưng cho doanh nghiệp, cửa hàng đó.
  • Nội dung chương trình khuyến mãi phải hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của khách hàng; các sologan quảng cáo phải tối giản và minh nghĩa.
  • Chất lượng in ấn phải được đảm bảo, sắc nét, không có hiện tượng phai mờ, nhòe mực,… tạo sự chuyên nghiệp, nghiêm túc cho cửa hàng, doanh nghiệp.Giá thành dịch vụ in tờ rơi quảng cáo chất tượng phải hợp lý.
in tờ bướm quảng cáo

in tờ bướm quảng cáo

2.     Cơ sở in tờ rơi quảng cáo chất lượng.

Những cơ sở in ấn có thể làm ra những mẫu in tờ rơi quảng cáo chất lượng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên là rất ít. Trong số ít những cơ sở đó có công ty in Bảo Ngọc là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in tờ rơi quảng cáo chất lượng. hiện nay trên thị trường in ấn, có rất ít các cơ sở in ấn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ in tờ rơi quảng cáo.

in tờ rơi giá rè

in tờ rơi giá rè

Khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ của các xưởng in ấn uy tín thì ngoài việc được tư vấn miễn phí về cách chọn lựa họa tiết, hình ảnh in ấn phù hợp thì quý khách hàng sẽ nhận được các khuyến mãi, ưu đãi về giá thành dịch vụ khi đặt in tờ rơi quảng cáo với số lượng lớn.

khách hàng có thể nhận bảng báo giá dịch vụ in tờ rơi quảng cáo, hoặc tham khảo các mẫu in tờ rơi quảng cáo chất lượng trên hệ thống các trang website trực tiếp của xưởng in hay khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với xưởng in đó để nhận những sự tư vấn miễn phí từ các chuyên viên in ấn chuyên nghiệp.

Xem thêm bài viết tin tức phân biệt in decal trong và in decal giấy

Các từ khóa tham khảo: in bao bì giấy, in catalogue, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế in ấn, thiết kế bao bì sản phẩm, , thiết kế banner quảng cáo
THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ:

Xưởng: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

ĐT:Hotline: 0913 292 294-028.3559 1900

Email: kinhdoanh@vuain.vn

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ GỬI MAIL CHÚNG TÔI THEO BIỂU MẪU BÊN DƯỚI:

Tên Quý Khách (yêu cầu)

Email (yêu cầu)

Số Điện Thoại

Nội Dung

Nhập Câu Trả Lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

GỌI TƯ VẤN