0913 292 294

In túi giấy đựng giày giá rẻ tphcm

Mẫu bao túi giấy đựng giày giá rẻ được thực hiện tại xưởng in Vựa in với những kiểu dáng, chất liệu giấy đa dạng, bạn có thể in túi giấy với số lượng lớn để có giá rẻ nhất. Chúng tôi chuyên tư vấn cho khách hàng chọn lựa dòng túi giấy bền dai, chắn chắn nhưng không kém phần sang trọng.

in túi giấy đựng giày
in túi giấy đựng giày

Vì sao khách hàng lại chuộng túi giấy đựng giày hơn là hộp giấy?

Chọn in túi giấy là một trong những cách thức để đựng sản phẩm giày dép hiệu quả nhất, bởi thiết kế thêm phần quai giấy khiến bạn dễ dàng mang theo bất cứ lúc nào. Khi cần thiết, chúng ta cũng có thể tái sử dụng để đựng đồ đi làm, đi mau sắm hoặc để thiết kế những hộp giấy handmade độc đáo, ngộ nghĩnh.

in túi giấy đựnng giày
in túi giấy đựnng giày

Là ấn phẩm bao bì được tạo nên từ nguyên liệu là giấy, chính vì thế bạn không phải lo rằng sẽ gây ô nhiễm hoặc rất khó phân hủy. Đây cũng là chiến dịch thay thế cho những sản phẩm túi nilon, túi nhựa, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cũng như tăng sự lịch thiệp, chuyên nghiệp hơn với những vị khách quý của bạn.

Bên ngoài những chiếc hộp giấy đựng giày sang chảnh luôn đi đôi với những mẫu túi giấy đẹp, để tiết kiệm nhất mà vẫn tạo được sự tiện dụng, ấn tượng thì một số các cửa hàng chuyển sang bỏ hẳn giày dép ở những chiếc túi giấy thay vì phải đi kèm với hộp giấy như trước đây. Chính vì ưu điểm này hầu hết các cửa hàng, shop thời trang đều có xu hướng đặt in túi giấy để sử dụng. Riêng với những thương hiệu giày dép đắt tiền như giày boot, giày nam thì vẫn chọn in hộp cứng cao cấp để tăng giá trị món quà.

Công ty in túi giấy đựng giày làm quà tặng giá rẻ

Với nhu cầu sở hữu cho mình một đôi giày cao cấp thì giới trẻ hoặc những khách hàng cao cấp luôn tìm đến những cửa hàng có uy tín để mua những sản phẩm có thương hiệu như là giày Nike, giày converse,  Adidas, Puma,vv…

in túi đựng giày rẻ
in túi đựng giày rẻ

Chính vì thế, một số các doanh nghiệp, cá nhân đều có nhu cầu tặng giày cho đối tác, khách hàng của mình trong những dịp đặc biệt. Bạn cần chuẩn bị những chiếc túi giấy để đựng, yêu cầu cao về chất liệu giấy in cũng như mẫu mã và cả các hình thức gia công như thúc nổi, ép kim cán màng để tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao.

Hàng trăm khách hàng đã chọn Vựa in để đặt in túi giấy làm quà giá rẻ để đựng giày, đặc biệt có một số các khách hàng có nhu cầu in túi giấy cao cấp. Chúng tôi chuyên thiết kế túi giấy theo yêu cầu của quý khách hàng, tư vấn chọn những chất liệu giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như nguồn kinh phí của doanh nghiệp.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart