0913 292 294

In túi giấy đựng túi xách thương hiệu thời trang

Có thể nói, túi xách là từ khóa được search cao nhất, trong top đầu đối với những sản phẩm thời trang hàng hiệu hiện nay. Vì thế, lĩnh vực in túi giấy đựng túi xách thời trang trở nên được ưa chuộng, nhất là khi các mặt hàng thời trang nổi tiêng cao cấp ngày càng du nhập vào thị trường Việt.

in túi xách giấy
in túi xách giấy

Những nhãn hiệu túi xách nổi tiếng nhất thế giới

Có rất nhiều những thương hiệu túi xách nổi tiếng, được xem là hàng hiệu nhưng dù nhiều năm qua, dù hàng loạt các mẫu túi đẹp ra đời nhưng các nhãn hiệu dưới đây vẫn đứng đầu xu thế, có thể kể đến như:

  • Túi xách hermes
  • Túi xác prada
  • Túi xách Louis Vuitton
  • Túi xách Gucci

Trên đây là 5 thương hiệu túi xách hot nhất, bất cứ một cô gái nào cũng mong muốn trong đời có thể sở hữu được những sản phẩm cao cấp như vậy. Đôi khi, bạn có thể bắt gặp được những mẫu túi xách có mang tên nhãn hiệu Chanel, Prada hay là Gucci,vv…ở bất cứ nơi đâu. Đây cũng được xem là một chiếc dịch quảng bá vô cùng hữu hiệu, chi phí thấp. Cùng với đó, tên tuổi của những dòng túi xách giấy này cũng được biết đến nhiều hơn thông qua những kênh quảng cáo như tờ rơi, brochure hoặc thông qua truyền hình, ở những cửa hàng phân phối tại Việt Nam.

túi giấy Louis Vuitton
túi giấy Louis Vuitton

Xu hướng in túi giấy hàng hiệu tại thị trường Việt

Dĩ nhiên, với những sản phẩm túi xách cao cấp như vậy thì không thể thiếu sự hiện diện của những chiếc túi giấy đi kèm. Được biến tấu đa dạng về mẫu mã, chất liệu thì túi giấy giờ đây trở thành vật phẩm hỗ trợ đắc lực, như một công cụ truyền tải thông điệp một cách ý nghĩa, tinh tế nhất.

Hiện nay, xu hướng nhập khẩu các sản phẩm túi xách hàng hiệu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, trở thành trào lưu cực hot, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và vẫn nóng lên từng ngày. Chính những lý do như vậy mà càng có nhiều các cửa hàng, shop thời trang có nhu cầu đặt in túi giấy độc quyền để sử dụng.

túi giấy Chanel
túi giấy Chanel

Trong những năm gần đây, Vua in .vn nhận được rất nhiều các đơn đặt hàng cho những sản phẩm là túi xách, các trang phụ kiện thời trang ở các thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể đặt in túi giấy với số lượng không giới hạn, chúng tôi vẫn luôn tiếp nhận, đặc biệt trong thời gian gần tết thì các dịch vụ in túi giấy khuyến mãi trở nên được ưa chuộng hơn hết. Đây là thời điểm mà hầu như các doanh nghiệp đều có nhu cầu thiết kế túi giấy đựng túi xách, vừa để kinh doanh vừa phục vụ cho các chiến dịch khuyến mãi, tặng quà hấp dẫn. Để có thể tăng sức cạnh tranh, các doanh nghiệp Việt phải đầu tư đến khâu thiết kế, in ấn để chiếm giữ được lòng tin của khách hàng.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart