0913 292 294

Túi giấy handmade ưu điểm và hạn chế

Túi giấy handmade ưu điểm và hạn chế

Những sản phẩm handmade trên thị trường hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng, lựa chọn. Túi giấy là một trong những sản phẩm handmade được sử dụng cho niều mục đích khác nhau. Cũng giống như khi in túi giấy đẹp, túi giấy handmade cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Túi giấy handmade là gì?

Túi giấy handmade là túi giấy được sản xuất thủ công, không trải qua quá trình in ấn như khi in túi giấy cho doanh nghiệp, tất cả các quá trình đều được làm bằng tay.

Túi giấy handmade
Túi giấy handmade

Những người làm túi giấy handmade cũng lựa chọn nhiều chất liệu giấy với những định lượng khác nhau để tạo sự đa dạng cho sản phẩm. Kích thước túi cũng rất đa dạng có thể rất nhỏ để đựng mỹ phẩm, cũng có thể rất lớn như những túi giấy được in ấn.

Ưu điểm của túi giấy handmade

Túi giấy handmade được làm bởi những người có đôi tay khéo léo, tỉ mỉ nên sản phẩm làm ra luôn được trau chuốt, chất lượng sản phẩm không kém với khi in túi giấy số lượng lớn bằng phương pháp in ấn.

Làm túi giấy handmade
Làm túi giấy handmade

Do được làm thủ công nên sự sáng tạo của người làm luôn tạo ra túi giấy với nhiều phong cách khác nhau, tạo sự đa dạng cho túi giấy. Những cá tính riêng của người làm cũng được thể hiện khi làm túi giấy handmade, đó có thể là về kiểu dáng hay cách trang trí cho túi giấy.

Cũng được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau nên người làm có thể tự do lựa chọn loại giấy phù hợp với mục đích của mình. Chọn màu sắc, cách trang trí,…theo sở thích của bản thân hoặc người được nhận món quà nhỏ đó.

Khi dùng túi giấy handmade làm quà tặng sẽ tạo ấn tượng cho người nhận, thể hiện sự quan tâm của người làm và món quà được nó chứa đựng sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Túi giấy handmade giấy kraft
Túi giấy handmade giấy kraft

Hạn chế chủa túi giấy handmade

Dễ dàng thấy được nhất đó chính là túi giấy handmade thì không thể được sản xuất với số lượng lớn, trong thời gian ngắn được. Nên hình thức này thường được dành cho những người chỉ cần một vài chiếc túi, còn doanh nghiệp thì phải in túi giấy mới có hiệu quả.

Được làm thủ công nên giá thành của túi giấy handmade cũng khá cao. Những sản phẩm túi giấy này thường được trau chuốt và lựa chọn những chất liệu giấy mới lạ, độc đáo để thể hiện nét riêng biệt. Hơn nữa chúng còn được trang trí cẩn thận nên thường có giá thành cao.

Nếu bạn muốn tạo sự độc đáo thì có thể lựa chọn túi giấy handmade nhưng muốn quảng bá thương hiệu, và sử dụng với số lượng lớn thì cần lựa chọn xưởng in bao bì giấy để in túi giấy cho mình.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart