Vận chuyển hoa quả bằng hộp giấy chống thấm

(cập nhật mới ngày: 23/08/2018)

Vận chuyển hoa quả bằng hộp giấy chống thấm

Hàng hóa cần vận chuyển có nhiều loại khác nhau từ đồ gia dụng cho đến thực phẩm và thùng giấy, hộp giấy được sử dụng phổ biến cho quá trình đó. Đối với hoa quả để vận chuyển mà vẫn đảm bảo độ tươi cũng như chất lượng người ta in hộp giấy chống thấm.

Hộp giấy chống thấm

Hộp giấy chống thấm cũng có dạng khối giống như hộp giấy thông dụng , nguyên liệu sử dụng để tạo nên hộp giấy chống thấm là loại giấy tái chế giấy carton.

Hộp giấy chông thấm dành cho hoa quả
Hộp giấy chông thấm dành cho hoa quả

Để sản xuất hộp giấy chống thấm cũng có những quy trình như sản xuất hộp giấy thông thường từ thiết kế, lựa chọn giấy, công ty in ấn và gia công. Hộp giấy chống thấm khi sản xuất được cán những lớp màng bên ngoài và bên trong.

Những thiết kế hộp giấy chống thấm để vận chuyển hoa quả là có nắp hoặc không có nắp và được thiết kế theo kiểu hở. Tức là tạo nhiều lỗ nhỏ trên thân, nắp hộp để tạo điều kiện thông thoáng, lưu thông khí cho hoa quả bên trong.

Hộp giấy chống thấm có độ dày, bền khác nhau tùy vào việc sử dụng những lớp giấy khác nhau. Mỗi loại hoa quả có khối lượng không giống nhau nên lớp giấy của hộp chống thấm khác nhau. Thông thường có 3 loại được sử dụng là giấy carton 2 lớp, 3 lớp và 5 lớp.

Hộp giấy chống thấm
Hộp giấy chống thấm

Ưu điểm của hộp giấy chống thấm

Trái cây là loại thực phẩm được tiêu thụ hàng ngày bởi nó có chứa nhiều loại vitamin rất tốt cho sức khỏe. Để bảo quản hoa quả từ nơi vận chuyển đến tay người tiêu dùng mà không làm mất đi chất lượng sản phẩm hộp giấy chống thấm ra đời.

Đầu tiên hộp giấy chống thấm sẽ giúp bảo quản hoa quả trước các yếu tố của thời tiết, tránh sự va đập khi di chuyển. Hoa quả được sắp xếp trong hộp và dùng các lớp lót giữa các sản phẩm.

Với thiết kế thông minh in hộp giấy đẹp giúp chống thấm, đảm bảo độ tươi của hoa quả, hạn chế tối đa hiện tượng dập, úng trong quá trình vận chuyển.

Hộp giấy chông thấm đựng lựu
Hộp giấy chông thấm đựng lựu

Cũng giống hộp giấy với dạng khối chữ nhật hộp giấy chống thấm sẽ dễ dàng sắp xếp, tiết kiệm diện tích và có thể vận chuyển nhiều hàng hóa cùng một lúc.

Được làm từ nguyên liệu giấy nên giá thành rẻ và góp phần bảo vệ môi trường, có thể tái sử dụng. Các chủ cửa hàng có thể dùng hộp chống thấm để chứa đựng, sắp xếp, bày bán hàng hóa của mình.

Nhận bảng báo giá
Vận chuyển hoa quả bằng hộp giấy chống thấm 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Vận chuyển hoa quả bằng hộp giấy chống thấm 2

Công ty CP In Bao Bì Giấy Vua In

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

028.3559.1900 - 0913.292.294 - kinhdoanh@vuain.vn

Liên hệ đặt hàng

Hotline: 028.3559.1900

Kinh doanh: 0913.292.294

Email: kinhdoanh@vuain.vn

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 3520

Email: thietke.vuain@gmail.com

Website: https://vuain.vn

Bản đồ chỉ đường
Vận chuyển hoa quả bằng hộp giấy chống thấm 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN SẢN PHẨM IN ẤN