0913 292 294

Vai trò của bao thư trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Ngoài các biểu mẫu như: giấy tiêu đề, nhãn giấy thì các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp không thể thiếu 1 thứ nữa chính là mẫu in bao thư. Vậy, vai trò của bao thư trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp là gì?

vai tò của in bao thư
1. Vai trò của bao thư.

Bao thư là một trong những loại sản phẩm in ấn sử dụng phổ biến trong môi trường doanh nghiệp. Nó không chỉ là bì thư dùng để chứa đựng các tài liệu, các thông tin về kinh doanh, ký kết hợp đồng của doanh nghiệp với đối tác mà bao thư còn là công cụ nhận diện thương hiệu mà các doanh nghiệp sử dụng hiệu quả trong các hoạt động kinh doanh của mình.

các loại mẫu in bao thư

Hiện nay các doanh nghiệp sử dụng phổ biến là 4 loại  bao thư in ấn có thiết kế như sau:

– Bao thư Thương mại: là loại bao thư được in có kích thước tiêu chuẩn của các loại giấy mời, giấy đề nghị,…

– Bao thư cửa sổ: là loại bao thư mà các thông tin liện hệ của doanh nghiệp cũng như người nhận được in ấn trực tiếp trên mặt ngoài của bao thư.

– Bao thư thông báo: là loại bao thư có thiết kế riêng để sử dụng cho tài liệu các loại tài liệu là văn bản và bìa cứng đựng trong bao thư

– Bao thư Baronial: là bao thư có thiết kế in ấn đặc trưng là một vạt nhọn lớn. Laoij bao thư này được sử dụng cho giấy mời, thông báo, thiệp chúc mừng, …

– Bao thư Booklet: là loại bao thư chuyên dụng dùng để gửi tài liệu quảng cáo, bảng báo giá sản phẩm, các bảng báo cáo,…

– Bao thư catalogue : là loại bao thư có kích thước lớn với mục đích sử dụng: sử dụng bao thư Catalogue để vận chuyển tạp chí, mẫu in Catalogue sản phẩm,…

2. Kích thước của bao thư.

Hiện nay tất cả các loại bao thư mà doanh nghiệp Việt Nam sử dụng đều tuân theo quy chuẩn kích thước khổ giấy bao thư quốc tế ISO 269.

mẫu bao thư

Trong đó, loại bao thư được sử dụng phổ biến ở nước ta là các loại bao thư có kích thước như sau:

– Bao thư C6 là mẫu in bao thư có kích thước 114 – 162 mm

– Bao thư DL có kích thước khổ giấy 110 – 220 mm

– Bao thư C6/C5 với kích thước các cạnh của bao thư là 114 – 229 mm

Như vậy, trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, sự xuất hiện của các mẫu bao thư là không thể thiếu và có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cũng như thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động thương mại, đem lại các lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Nhiều người ngoài dùng túi giấy làm quà tặng ra thì hiện nay đang có xu hướng thịnh hành dùng bao thư gửi khách hàng và đó cũng là một món quà. Hãy sử dụng bao thư như một món quà ý nghĩa.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart