0913 292 294

Xu hướng in lịch bloc 2017

Cùng với những biến đổi mới mẻ thì lịch bloc là ấn phẩm lịch tết đang là xu hướng lên ngôi trong mùa này, mang lại những sản phẩm in lịch tết 2017 đẹp, độc đáo cho khách hàng lựa chọn phong phú.

in-lich-tet-gia-re
in lịch tết giá rẻ

Vậy, xu thế biến động của lịch bloc năm 2917 có gì mới?

Cùng với sự phát triển của ngành in cũng như nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng tăng cao, lịch tết nói chung và lịch bloc nói riêng có những sự thay đổi mang tính chất đột phá, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thay vì những mẫu lịch treo tường, người ta trở nên yếu thích các loại lịch bloc, vừa sang trọng lại vừa cao cấp.

  1. Chủ đề mới lạ in lịch tết mới

Không chỉ gò bó ở những chủ đề trước đây như phúc-lộc-thọ hay 12 con giáp thì mẫu lịch tết bloc năm 2017 trở nên phong phú hơn, đa dạng hơn rất nhiều, có thể kể đến như:

  • Truyện kiều
  • Bonsai
  • Hoa lá, phong cảnh
  • Danh lam thắng cảnh
  • Phong thủy

Để tham khảo các mẫu lịch tết bloc, lịch treo tường hoặc lịch để bàn một cách cụ thể hơn, bạn nên liên hệ với các đơn vị in ấn. Hiện nay, một số các công ty in uy tín đang gấp rút cập nhật các mẫu lịch tết đẹp để ứng dụng trong việc thiết kế, in ấn trong dịp tết Đinh Dậu này.

in-lich-tet-2017
in lịch tết 2017
  1. Mẫu mã in lịch đa dạng

Thoát khỏi những quy chuẩn của những mẫu bao bì giấy lịch tết trước đây, chất liệu giấy in cũng như kích thước cũng được thay đổi đa dạng hơn. Bìa bloc sử dụng giấy chipboard hoặc bìa carton, ruột bloc vẫn là giấy couche, tuy nhiên quy trình in ấn, gia công được chú trọng hơn nên màu sắc đẹp, sinh động hơn. Đặc biệt, độ bóng của giấy couche tăng cao khi kết hợp với hình thức cán màng bóng sau in

  1. Gía cả tăng cao in lịch 

Bởi do đầu tư vào khâu thiết kế, in ấn vì thế chi phí in lịch tăng cao hơn so với mọi năm, nhưng trong khoản có thể chấp nhận được. Với các doanh nghiệp có quy mô lớn, in lịch độc quyền là xu hướng khá phổ biến, là món quà tặng ý nghĩa sâu sắc trong ngày tết, qua đó giúp quảng bá hình ảnh một cách hiệu quả hơn.

mau-lich-tet-2017
mậu in lịch tết

Hiện nay, công ty chúng tôi có cung cấp các dòng sản phẩm lịch bloc, lịch để bàn, lịch treo tường theo yêu cầu đa dạng của khách hàng. Dịp gần tết thì nhu cầu in lịch tăng cao, một số các đơn vị in ấn đều có mức tăng cao so với thị trường, tuy nhiên chúng tôi luôn đưa ra bảng giá in lịch tết giá tốt nhất cho quý khách hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline để tham khảo về giá in mỗi loại. Nếu có gì thắc mắc, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải quyết giúp bạn để chọn được mẫu lịch tết ưng ý nhất cho mình.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart