0913 292 294

Xu hướng sử dụng túi giấy quà tặng

Việc sử dụng các loại túi giấy với mục đích tặng quà không còn là điều quá xa lạ; đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có nhu cầu tặng quà cho khách hàng trong các dịp: kỷ niệm thành lập công ty, ra mắt sản phẩm,.. thì việc tạo ra những mẫu túi giấy quà tặng đồng bộ với nhau lại càng đặc biệt quan trọng. Vậy, xu hướng sử dụng túi giấy quà tặng có những đặc điểm nào?

các loại mẫu túi giấy

1. Đặc điểm của mẫu in túi giấy quà tặng
Với mục đích là làm quà tặng và chứa đựng các loại quà tặng nên các mẫu in túi giấy quà tặng có đặc điểm sau:
– Có màu sắc bắt mắt, tươi sáng: thường thì gam màu đỏ được sử dụng nhiều nhất do đây là gam màu đặc trưng cho sự may mắn cho người nhận quà lại là màu sắc gây sự chú ý dễ dàng nhất cho người đối diện.

quà tặng bằng túi giấy
– Các hình ảnh in ấn: thường là các hình ảnh đặc trưng cho doanh nghiệp như: thông tin về doanh nghiệp ( tên doanh nghiệp, địa chỉ của doanh nghiệp) hay các hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp đó
Các khẩu hiệu, sologan được sử dụng: thường là các câu khẩu hiệu đơn giản, vui tươi và có tính gợi nhớ tới doanh nghiệp.

in túi giấy đẹp
– Kiểu dáng: thường là các loại mẫu in túi giấy dáng đứng để làm gia tăng diện tích chứa đồ của các mẫu in túi giấy quà tặng
– Kích thước mẫu in túi giấy: phụ thuộc vào kích thước cũng như số lượng quà tặng mà có các doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn kích thước túi quà tặng phù hợp nhất.
2. Lựa chọn cơ sở in ấn túi giấy quà tặng chất lượng
Để có được các mẫu in túi giấy quà tặng đẹp, các doanh nghiệp nên lựa chọn cơ sở in ấn chất lượng uy tín:
– Có kinh nghiệm trong việc in ấn túi giấy
– Có đội ngũ thiết kế túi giấy quà tặng chuyên nghiệp, cập nhập xu hướng liên tục
Cơ sở in ấn có trang thiết bị cùng máy móc in ấn hiện đại
– Có kỹ thuật in hiện đại
– Nhân viên thực hiện quá trình in ấn phải đủ năng lượng và có đủ khả năng xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình in ấn.
– Có giá thành in ấn hợp lý

in túi giấy làm quà
Chính vì vậy, việc tìm hiểu được một cơ sở in túi giấy quà tặng chất lượng là việc vô cùng khó; đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự kiên nhẫn trong việc tìm kiếm, tìm hiểu thông tin cơ sở in ấn; có như thế doanh nghiệp mới có thể có được những mẫu in túi giấy quà tặng chất lượng, giúp doanh nghiệp đạt được mục đích trong việc gửi tặng những phần quà tới khách hàng.

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart