Xu hướng thiết kế mẫu hộp giấy hiện nay

Kinh doanh mỹ phẩm, điều được các doanh nghiệp hướng đến chính là luôn tạo cho sản phẩm của mình có một chỗ đứng vững vàng trên thị trường. Điều này sẽ phụ thuộc ở nhiếu yếu tố khác nhau, trong đó in hộp giấy mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng.

Bắt kịp những xu hướng thiết kế vỏ hộp mỹ phẩm chính là cách để doanh nghiệp tạo cho sản phẩm của mình có được bao bì chứa đựng bắt mắt và không hề lỗi thời. Một số xu hướng mà in Bảo Ngọc giới thiệu trong bài viết dưới đây, sẽ phần nào giúp bạn có được bản thiết kế hộp mỹ phẩm hiệu quả đấy.

in ấn vỏ hộp giấy mỹ phẩm
in ấn vỏ hộp giấy mỹ phẩm

Thiết kế vỏ hộp mỹ phẩm đầy đủ thông tin

Yếu tố thông tin đóng vai trò quan trọng, nhất là đối với mỹ phẩm. Người tiêu dùng chọn mua sản phẩm luôn chú ý tới thông tin khi mua bất kỳ một sản phẩm gì. Mỹ phẩm có sự ảnh hướng trực tiếp tới người dùng, đồng thời cũng là sản phẩm nhằm hướng tới vẻ đẹp nên đây lại càng là yếu tố cần chú ý.

Thể hiện thông tin về sản phẩm trên vỏ hộp chính là cách để giới thiệu sản phẩm một cách tốt nhất. Bên cạnh đó xét theo tiêu chuẩn của pháp luật thì đây là một phần không thể thiếu của bao bì. Những nội dung cần có phải thể hiện được sản phẩm, đồng thời cũng quảng bá được cho thương hiệu thì khi đó hộp giấy mỹ phẩm mới mang lại hiệu quả.

Xem bí quyết kinh doanh thời trang nhỏ và lẻ . Những bí quyết kinh doanh thời trang cho shop.

mẫu hộp mỹ phẩm
mẫu hộp mỹ phẩm

Đơn giản trong thiết kế hộp giấy mỹ phẩm

Điều mà các đơn vị kinh doanh hướng tới chính là tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu, vì thế hộp giấy có thiết kế tạo được ấn tượng cũng như giúp khách hàng nhớ về lâu hơn sẽ được lựa chọn. Lúc này, sự đơn giản sẽ được thể hiện trên bản thiết kế của hộp giấy mỹ phẩm kem body.

Đơn giản trong việc thể hiện hình ảnh, màu sắc, cung cấp thông tin chính là cách để tạo nên mẫu hộp có tính chất dễ nhớ, dễ nhận diện. Tuy nhiên, yêu cầu chính là đơn giản, ấn tượng chứ không phải là bị lu mờ trước những thương hiệu khác.

in ấn hộp mỹ phẩm giá rẻ
in ấn hộp mỹ phẩm giá rẻ

Thiết kế phù hợp với chất liệu giấy in hộp

Có thể nói, giấy in thế nào thì hộp giấy sẽ như vậy, giấy tốt hiển nhiên hộp sẽ đẹp và chất lượng, và ngược lại, giấy in kém chất lượng thì hộp giấy không thể hiện được giá trị sản phẩm bên trong. Tất nhiên, giấy in không tốt cũng làm cho bản thiết kế không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Bên cạnh đó, xác liệu giấy in như thế nào cũng ít nhiều quy định tới thiết kế. Như chọn in hộp giấy kraft đựng mỹ phẩm thì yêu cầu thiết kế sẽ khác với những loại giấy thông thường, đặc biệt chính là trong việc lựa chọn màu sắc.