0913 292 294

Xu hướng in túi giấy 2017 cho năm sau

Bản thân túi giấy đã là một vật phẩm chứa đựng hữu ích, cùng với công nghệ in ấn hiện nay thì hàng loạt các mẫu mã in túi giấy tại tphcm  ra đời như một kênh giao tiếp, quảng cáo vô cùng hiệu quả.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng túi giấy đa dạng là thách thức để các công ty in ấn tạo ra những mẫu túi giấy chuẩn theo yêu cầu. Không chỉ chuộng các mẫu túi giấy đẹp mà tiêu chí ứng dụng trong thực tế cũng vô cùng là điều cực kỳ quan trọng, đây chính là yếu tố chính cần cân nhắc trước khi bạn có ý định in túi giấy ở các đơn vị in ấn.

Thiết kế túi giấy ép kim
Thiết kế túi giấy ép kim

 

Các dòng túi giấy xu hướng lên ngôi trong những năm gần đây, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía người tiêu dùng. Một số mẫu túi giấy thời trang đang làm mưa làm gió trên thị trường với hình bắt mắt, kiểu thiết kế độc đáo, đem lại hiệu ứng thẩm mỹ cao.

  1. Mẫu túi giấy cao cấp

Mục đích sử dụng túi giấy không chỉ dừng lại là vật phẩm chứa đựng, bảo quản mà còn giúp gia tăng thương hiệu của doanh nghiệp, điển hình là mẫu túi giấy quảng cáo.

Mẫu túi giấy cao cấp được thiết kế dành riêng cho một số lĩnh vực nhất định như: túi giấy quà tặng, túi giấy đựng rượu, túi giấy cho lĩnh vực du lịch,vv…Với từng mẫu túi giấy, yêu cầu thiết kế cũng đòi hỏi những tiêu chí nhất định về kích thước, kiểu dáng, màu sắc. Thông thường, các sản phẩm túi giấy cao cấp rất ưa chuộng lựa chọn chất liệu giấy mỹ thuật, bên cạnh đó ứng dụng các kỹ thuật gia công sau in như cán màng, ép kim, phủ UV,vv…

In bao bì giấy đựng sản phẩm
In bao bì giấy đựng sản phẩm
  1. Mẫu túi giấy đựng thực phẩm

Nhu cầu ăn uống của con người luôn có xu hướng tăng cao, để tạo ra những sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng thì chất lượng của các loại thực phẩm là yếu tố chính, nhưng chưa đủ. Yếu tố hình thức bên ngoài cũng có tác động không nhỏ đến với chất lượng của sản phẩm bên trong.

in túi giấy đẹp
in túi giấy đẹp

Một sản phẩm tốt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Thực phẩm bên trong có ngon hay không, có đảm bảo vệ sinh an toàn hay không
  • Bao bì có được tạo ra từ những vật liệu an toàn hay không
  • Quy trình sản xuất có đảm bảo tính tiệt trùng, có đảm bảo vệ sinh hay không.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là yêu cầu trên hết, khách hàng là thượng đến vì thế bạn nên có sự cân nhắc trước các quyết định đặt in túi giấy. Nếu sản phẩm của bạn là những chiếc túi giấy kém cõi, độc hại thì dễ làm biến đổi chất lượng của sản phẩm bên trong, có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm, tỉ lệ tử vong rất lớn.

Những mẫu túi giấy có thể kể đến chính là túi giấy đựng bánh mỳ, túi giấy khoai tây, túi giấy đựng rau củ quả,vv…Để góp phần tạo ra những mẫu túi giấy đạt chuẩn, điều tiên quyết chính là tìm kiếm các công ty in ấn uy tín, chất lượng để đặt in túi giấy đẹp

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart