0913 292 294

Yếu tố nào ảnh hưởng đến in bao bì giấy

Bao bì giấy có vai trò như một phương tiện quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp nên chất lượng của các mẫu in bao bì giấy tại tphcm ngày  nay càng được quan tâm nhiều hơn. Vậy, yếu tố nào ảnh hưởng tới chất lượng của mẫu in bao bì giấy?

in bao bì giấy tphcm
in bao bì giấy tphcm

Hình ảnh sử dụng trong catalogue phải đảm bảo sự sắc nét

1.     Chất lượng của  mực in.

Đây là yếu tố quan trong, ảnh hưởng tới chất lượng in ấn của các mẫu in bao bì giấy. Chất lượng mực in sẽ quyết định chất lượng in ấn. Mực in có chất lượng tốt là loại mực in phải đảm bảo tạo ra những mẫu in có nét mực đẹp, có độ bám mực cao, màu mực bền; các logo, hình ảnh in ấn phải có nét mực sắc nét, rõ ràng, có màu sắc sinh động và đặc biệt lượng mực thải trong quá trình in phải thấp nhất để tránh tình trạng lem mực ra bản in.

in hộp giấy đẹp
in hộp giấy đẹp

2.     Chất liệu của giấy in sử dụng làm bao bì giấy

Giấy in một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng in ấn. Ngoài việc đảm bảo độ bám dính của mực in; đảm bảo quá trình in được diễn ra suôn sẻ, thì chất liệu giấy in sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như giá thành của một mẫu in bao bì giấy. Do đó, khi lựa chọn giấy in làm mẫu in bao bì giấy, các công ty, doanh nghiệp cần phải chú trọng tới các vấn đề như chất lượng in ấn, nhu cầu sử dụng cũng như chi phí có thể đầu tư cho việc chọn lựa giấy in sử dụng làm mẫu in bao bì giấy.

3.     Công nghệ in ấn được sử dụng để in bao bì giấy.

Công nghệ in ấn hiện đại sẽ cho ra đời các mẫu in bao bì giấy đẹp, có chất lượng tốt. Một trong những công nghệ in được sử dụng phổ biến đó chính là công nghệ in UV  cán màng. Công nghệ này cho chất lượng in ấn đẹp, sắc nét, không bị lem mực trong quá trình in và các bản in có tuổi thọ sử dụng lâu hơn mà còn tạo được hiệu ứng 3D khá độc đáo trên các bản in bao bì giấy.

mẫu bao bì catalogue
mẫu bao bì catalogue

4.     Kích thước của bao bì giấy.

Yếu tố này sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như chi phí sản xuất của một mẫu in bao bì giấy. Do đó, việc lựa chọn kích thước của mẫu in bao bì giấy phải phù hợp với kích thước của sản phẩm cần sử dụng bao bì giấy để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của bao bì giấy, lại có thể tiết kiệm chi phí sản xuất một cách tối đa.

Chính vì vậy, để có được một mẫu in bao bì giấy đẹp, có tính thẩm mỹ lại có khả năng marketing sản phẩm, quảng cáo thương hiệu thì mẫu in bao bì giấy đó phải đáp ứng đầy đủ, hoàn toàn 4 tiêu chí trên.

Bạn nên xem thêm nhiều bài tin tức của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết  về bao bì nhé

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart