In túi giấy kraft và lý do được người tiêu dùng, doanh nghiệp yêu thích

In túi giấy kraft ngày càng nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng và các cơ sở kinh doanh lựa chọn làm sản phẩm để đựng hàng hóa cho khách hàng khi mua. Với những mẫu túi giấy được thiết kế độc đáo, sáng tạo thu hút sự chú ý của người dùng. Từ đó, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cũng bắt đầu chú trọng vào việc đầu tư thiết kế, in  túi giấy kraft để phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.  In túi giấy đựng hàng hóa khách hàng có thể lựa chọn in bằng các loại giấy bình thường như duplex, giấy couche hoặc giấy kraft. Ở thời điểm hiện tại, các mẫu túi giấy kraft đang ngày càng phổ biến hơn và được sử dụng để đựng hàng hóa cho khách khi mua sắm. Vậy hãy tìm hiểu một vài lý do gì khiến cho những mẫu túi giấy kraft ngày càng phổ biến và được ưa chuộng chủ người dùng hiện nay.

Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau

 

in tui giay kraft (2)

Giá thành để chi trả cho việc in ấn các mẫu túi giấy kraft hiện nay tương đối rẻ, điều này phù hợp với điều kiện chi trả của nhiều cơ sở kinh doanh, khách hàng có nhu cầu sử dụng túi giấy để đựng hàng hóa trong quá trình kinh doanh, buôn bán. Đây là một trong những lý do chính các sản phẩm in túi giấy kraft ngày càng nhận được sự ưa chuộng của các doanh nghiệp kinh doanh.

Được sản xuất từ giấy tái chế, loại giấy được làm từ bột giấy hóa học nên giấy kraft có dộ bề và chịu lực tốt hơn so với các loại chất liệu giấy khác. Với độ bền cao, in túi giấy kraft phù hợp để đựng và đóng gói các sản phẩm có trọng lượng nặng một cách khá an toàn. Đặc biệt, do được làm từ giấy tái chế và bột giấy hóa học nên giá thành cuả các loại túi giấy kraft rẻ hơn so với các loại túi giấy khác. Điều này giúp cho cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, vừa có được một sản phẩm túi giấy với độ bền cao để đựng hàng hóa, sản phẩm doanh nghiệp mình kinh doanh.

Xem thêm: Thu lợi nhuận khủng nhờ ứng dụng giấy kraft trong sản xuất bao bì

Màu sắc cổ điển, sang trọng và bắt mắt

 

in tui giay kraft (3)

Túi giấy kraft có nhiều loại màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên màu sắc chủ yếu và chiếm số lượng lớn trên thị trường là loại giấy kraft màu nâu vàng, vàng xám.  Đây là những tông màu mang hơi hướng cổ điển, sang trọng nhận được sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng.

Khả năng quảng bá, pr cho thương hiệu kinh doanh

Các mẫu túi giấy nói chung và túi giấy kraft có khả năng pr và quảng bá thương hiệu kinh doanh khá hiệu quả. Và điều này được các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp tận dụng để đưa thương hiệu kinh doanh của mình đến gần hơn với đông đảo người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng. Những thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất được in ấn chi tiết và rõ ràng trên bề mặt các sản phẩm túi giấy tạo được ấn tượng  rất lớn đối với người xem, khách hàng khi nhìn thấy. Ngoài ra, với màu sắc thu hút đặc biệt của in túi giấy kraft, các mẫu logo, tên thương hiệu được in lên bề mặt túi hoàn toàn nổi bật. Điều này sẽ mang lại sự chú ý đặc biệt của khách hàng, người dùng đối với thương hiệu kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Thiết kế và in túi giấy đẹp, chất lượng giá thành rẻ tại Tp.hcm

 

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận