0913 292 294

Dịch vụ in lịch tết 2017

Đối với các doanh nghiệp khi đặt in lịch tết độc quyền hay các đơn vị phân phối lịch sẽ in với số lượng lớn. Vì thế dịch vụ in lịch số lượng lớn mới được nhiều công ty in đưa ra, bên cạnh đó thì còn có dịch vụ in số lượng ít nữa.

in lịch tết 2017
in lịch tết 2017

Nhu cầu in lịch tết số lượng ít

Không riêng gì những doanh nghiệp lớn, các đơn vị với quy mô nhỏ hơn cũng lựa chọn lịch tết là quà tặng cho khách hàng. Vì việc tạo dựng, xây dựng mối quan hệ luôn là điều cần thiết đối vơi sự phát triển của doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Lịch là một ấn phẩm in không có giá trị như những sản phẩm cao cấp nhưng lại mang nhiều ý nghĩa thiết thực cho doanh nghiệp và cả người nhận. Với doanh nghiệp thì lịch tết thay cho lời chúc mừng năm mới dành cho khách hàng của mình. Đối với người nhận được lịch tết thì họ sẽ cảm thấy có ý nghĩa, và mình như là một phần quan trọng của doanh nghiệp. Hơn nữa lịch ngoài để xem ngày tháng thì còn là cách để quảng bá hình ảnh, trang trí cho ngôi nhà.

Một món quà với nhiều ý nghĩa, giá thành cũng rẻ thì tất nhiên sẽ được lựa chọn nhiều. Vì thế đối với các doanh nghiệp nhỏ thì họ sẽ chọn phương pháp in số lượng ít để không bị thừa mà vẫn đáp ứng đượcnhu cầu của mình.

in lịch tết hcm
in lịch tết hcm

Ngoài ra một số gia đình nhỏ cũng muốn lưu giữ hình ảnh gia đình, con cái thông qua những tấm lịch thì họ sẽ chọn in một hai tấm lịch cho mình. Hay với những bạn trẻ muốn thiết kế lịch để tặng bạn bè, người yêu thì sẽ chỉ cần một vài tấm lịch, vì thế họ cũng có nhu cầu in lịch tết với số lượng ít.

Dịch vụ in lịch tết số lượng ít

Hiện nya trong thị trường in ấn bao bì giấy, những dịch vụ in ấn số lượng ít, số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng,…được rất nhiều cơ sở in lựa chọn. Vì thế nên khi muốn in lịch tết 2017 với sô lượng ít thì có thể lựa chọn và hợp tác với địa chỉ phù hợp với mình.

Về cơ bản thì khi in số lượng ít, lịch tết cũng giống như khi in ấn bình thường về loại lịch hay hình ảnh màu sắc sử dụng. Các loại lịch từ treo tường hay để bàn đều có thể in ấn với số lượng ít.

in lịch tết đẹp
in lịch tết đẹp

Với số lượng sản phẩm ít thì lịch sẽ được in bằng phương pháp in kỹ thuật số, đây là một hình thức in ấn nhanh chóng và có những đặc điểm nổi bật riêng. In kỹ thuật số có khả năng in trên nhiều loại giấy đa dạng, mỗi trang in có thể được thay đổi với những hình ảnh khác nhau, thời gian in nhanh chóng, in trực tiếp từ file trên máy tính mà không cần chế tạo bản in.

Về phần màu sắc, hình ảnh, lịch sẽ có sự đa dạng riêng biệt, đôi khi là những ình ảnh độc quyền, không phổ biến như trên thị trường.

Xem thêm bài thiết kế hộp giấy độc quyền đựng giấy ăn nếu như bạn đang có nhu cầu in ấn những sản phẩm bao bì

Chia sẽ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Bình luận

Close Menu
×

Cart