In Hộp Yến Sào Đẹp, Cao Cấp

Yên sào là một sản phẩm có giá trị cao vì thế ngoài chất lượng khách hàng vẫn rất quan tâm đến bao bì đựng yến. Đầu tư in hộp yến sào là công đoạn quan trọng mà các doanh nghiệp cần thực hiện, bởi lẻ các mẫu hộp không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm được an toàn mà còn mang đến rất nhiều lợi ích đáng kể trong kinh doanh.

Lý do nên in hộp yến sào chất lượng

Bao bì đựng yến sào thật sự rất quan trọng, không chỉ đơn thuần là được sử dụng để bảo vệ sản phẩm mà còn mang lại nhiều lợi ích như:

Lợi ích khi in hộp yến sào đẹp
Công dụng của hộp đựng yến sào
 • Giúp hạn chế các tác động từ môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm
 • Tăng giá trị thẩm mỹ và nâng tầm sức hút cho hộp yến
 • Hộp yến sào được in ấn với các thông tin quan trong giúp khách hàng dễ nắm bắt và dễ đưa ra quyết định mua hàng nhiều hơn.
 • Với vỏ hộp yến được in ấn và thiết kế sang trọng, chỉnh chu góp phần tạo niềm tin với khách hàng
 • Là công cụ giúp tăng mức độ nhận thương hiệu và tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn
 • In hộp yến sào đẹp sẽ càng giúp cho sản phẩm được nổi bật và mang lại lợi thế cạnh tranh nhiều hơn so với các đối thủ khác.

Kiểu dáng và kích thước phổ biến của hộp yến sào

Kích thước in hộp yến sào khá quan trọng, nếu kích thước in quá to hoặc quá nhỏ so với sản phẩm thì sẽ không phát huy được hết giá trị vốn có. Vì thế thông thước các kích thước của hộp yến thường phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của các đơn vị sản xuất kinh doanh.

Tuy nhiên vẫn sẽ có các kích thước in hộp yến sào phổ biến trên thị trường và được đông đảo các cửa hàng bán yến lựa chọn: 27 x 27 x 8 cm, 28 x 28 x 8 cm, 30 x 30 x 8 cm, 30 x 30 x 16 cm ,33 x 25 x 9 cm.

Đối với kiểu dáng của hộp yến thì rất đa dạng, mỗi một kiểu dáng của hộp yến được thiết ra sẽ phù hợp và đáp ứng nhu cầu của một đơn vị nào đó. Sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã của hộp yến sào sẽ giúp cho các đơn vị kinh doanh dễ dàng lựa chọn được kiểu hộp mà mình thích.

Dưới đây là một số mẫu mã hộp đựng yến sào mà các đơn vị kinh doanh yến ưa chuộng và đặt nhiều nhất trong thời gian qua:

 • Hộp yến dạng âm dương
 • Hộp cánh bướm
 • Hộp 2 cánh xòe
 • Hộp nắp gập
Kiểu dáng của hộp yến sào
Hộp nắp gập
 • Hộp nắp cài hông
 • Hộp có nam châm hút
 • Hộp yến bao diêm

In hộp yến sào bằng chất liệu gì?

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để in hộp đựng yến sào đẹp, chất lượng. Trong đó bao bì giấy vẫn luôn được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Hiện nay hộp yến sào được in ấn với nhiều loại giấy khác nhau, mỗi loại giấy sẽ phù hợp với những yêu cầu nhất định của các thương hiệu yến trên thị trường.

Chất liệu in hộp đựng yến
Chất liệu in hộp đựng yến
 • Đối với dạng hộp yến sào bình dân thì chất liệu giấy được sử dụng là: Giấy kraft, giấy duplex, giấy couche…
 • Còn đối với dạng hộp yến sào cao cấp thì chất liệu giấy thường dùng là: Giấy Ivory, giấy carton lạnh, giấy mỹ thuật…

Mỗi loại giấy sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau, cũng như giá thành cũng sẽ khác nhau. Tùy vào nhu cầu và ngân sách tài chính mà các đơn vị sản xuất yến sào cần lựa chọn chất liệu in hộp đựng yến sao cho phù hợp và đáp ứng được mục đích sử dụng.

In hộp yến sào chuyên nghiệp tại Công ty in ấn bao bì giấy Vua In

Công ty Vua In là xưởng in ấn uy tín, chuyên nghiệp, với hơn 10 năm hoạt động trong ngành in, công ty chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng từ lớn đến nhỏ.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vì thế công ty luôn nổ lực, cố gắng mang đến cho quý khách hàng các mẫu hộp giấy đựng yến chất lượng, đẹp mắt và cao cấp nhất.

Hãy đến với vuain.vn để trãi nghiệm dịch vụ in hộp yến sào chất lượng cùng các dịch vụ in hộp giấy khác, quý khách hàng có thể để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ sớm nhất.