IN BAO THƯ

IN BAO THƯ GIÁ RẺ TPHCM

Bao thư đẹp là ấn phẩm không thể thiếu cho một doanh nghiệp khi giao tiếp với khách hàng và được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

Nhận một bao đựng thư sang trọng, đẳng cấp, màu sắc chuẩn xác sẽ giúp xây dựng thương hiệu của công ty bạn trong tâm trí của khách hàng.

Sự phát triển của ngành giấy trong việc in bao bi mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chất liệu mới để gia công những bao đựng thư cao cấp sử dụng trong những hội nghị sang trọng,, hoặc những sự kiện thể hiện đẳng cấp.

in bao thư giá rẻ

Chất liệu giấy in bao thư.

Bao thư đẹp, giá rẻ thông thường sử dụng các loại giấy fort định lượng từ 80gsm đến 120gsm để cho bề mặt bao cứng thể hiện sự trang trọng. Tuy nhiên đối với việc in bao thư giá rẻ thường sử dụng định lượng giấy 150 gsm – 180 gsm.

Trong một số trường hợp, khách hàng sử dụng các loại giấy mỹ thuật để tăng tính sang trọng như : Econo, Elica, Staline, Conqueror . . . Tuy nhiên giá thành cao hơn giấy Fort.
Bao thu 12×22

in bao thư đẹp

Kỹ thuật in bao thư đẹp.

Công ty in sử dụng công nghệ in offset cho toàn bộ bao đựng thư.

Chọn màu sắc in phong bì, bao thư sao cho phù hợp: Đa phần được in trên các loại giấy fort, tính chất bề mặt giấy sần, độ thấm mực cao, độ tương phản màu sắc thấp, vì vậy khi in nên in màu đơn giản, không nên in nhiều hình ảnh sẽ không đẹp. trong một số trường hợp cần màu sắc tươi, đúng theo màu logo thì khi in phải chọn cách in màu pha, hoặc màu pha dạ quang.

Công đoạn gia công in phong bi, sau khi xong sẽ chuyển sang công đoạn gia công bao gồm, bế theo hình dáng để tạo nếp gấp, sau khi tạo, nếp gấp sẽ được dán lại theo từng đường nếp gấp. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng để tạo ra một chiếc bao thư đẹp, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt bao thư, hoặc sử dụng các hình thức phủ Uv định hình hoặc cán màng.

 

in bao thư quảng cáo

 

Công ty in ấn bao thư chất lượng – VUAIN

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghệp, những mẫu thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và quy trình sản xuất hiện đại, vuain.vn một công ty in ấn uy tín tại tphcm luôn mong muốn nhận được sự hài lòng của quý khách hàng và tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực .

Một số mẫu in bao thu đẹp

in bap thư vuain

 

in bao thư vuain giá rẻ

 

Các từ khóa tham khảo: in bao bì giấy, in catalogue, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế in ấn, thiết kế bao bì sản phẩm, , thiết kế banner quảng cáo
THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ:

Xưởng: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

ĐT:Hotline: 0913 292 294-028.3559 1900

Email: kinhdoanh@vuain.vn

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ GỬI MAIL CHÚNG TÔI THEO BIỂU MẪU BÊN DƯỚI:

Tên Quý Khách (yêu cầu)

Email (yêu cầu)

Số Điện Thoại

Nội Dung

GỌI TƯ VẤN