IN BIỂU MẪU HÓA ĐƠN-PHIẾU THU

In Biểu Mẫu Hóa Đơn-Phiếu Thu

Vua In là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in biểu mẫu theo yêu cầu như: in biểu mẫu giá rẻ, in biểu mẫu hóa đơn, in giấy biểu mẫu 2 liên, in giấy biểu mẫu nhiều liên,vv…Đặc biệt, in giấy biểu mẫu carbonless là giải pháp mang lại nhiều lợi ích lâu dài, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

 

in biểu mẫu hóa đơn giá rẻ

Vai trò của in biểu mẫu

In biểu mẫu là yêu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp để quản lý và lưu trữ sổ sách một cách dễ dàng, thuận tiện. Biểu mẫu là khái niệm để chỉ những vật phẩm như: phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, hóa đơn bán hàng, hóa đơn tiền điện… Đây là yếu tố thiết yếu trong hoạt động sản xuất cũng như lưu trữ những tài liệu quan trọng của hầu hết mọi doanh nghiệp hiện nay.

Việc ứng dụng tối đa vai trò của biểu mẫu giúp doanh nghiệp tiến hành các hoạt động kinh doanh nhanh một cách nhanh chóng thuận tiện. Thiết kế biểu mẫu không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn mà còn tiết kiệm công sức, thời gian một cách đáng kể. Đặc biệt, in biểu mẫu carbonless nhiều liên mà không cần sử dụng giấy than cho năng suất vượt trội, hiểu quả lâu dài.

 

in biểu mẫu hóa đơn nhanh

 

Ngoài những tính năng đó, in biểu mẫu còn được biết đến là phương thức quảng bá vô cùng hiệu quả nhằm giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu. Mẫu in biểu mẫu xuất hiện phổ biến từ những cơ sở sản xuất quy mô lớn, siêu thị đến những doanh nghiệp nhỏ lẻ như cửa hàng buôn bán, shop thời trang, bệnh viện…

Kích thước in biểu mẫu

Hiểu được những giá trị đó, in Bảo Ngọc sẵn sàng tiếp nhận những đơn hàng theo yêu cầu của quý khách hàng. Với chất liệu giấy ford, chúng tôi có các kích thước như:

10.3×14.5cm, 14x20cm, 13.5×29.3cm, 20.5×29.5cm. Với giấy carbonless, chúng tôi có các kích thước như: 7.3×10.3cm, 10.3×14.5cm, 14x20cm, 13.5×29.3cm, 20.5×29.5cm. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ in biểu mẫu với các kích thước theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Các loại giấy in biểu mẫu  không thể dùng để in túi giấy được, vì biểu mẫu là loại giấy font mềm không thích hợp để in túi giấy.

 

in biểu mẫu hóa đơn theo yêu cầu

Yêu cầu thiết kế in biểu mẫu tại VUAIN

Do tầm quan trọng của biểu mẫu, thay vì mua những loại biểu mẫu in sẵn trên thị trường thì bạn nên đầu tư thêm chút kinh phí để sỡ hữu những biễu mẫu đặc trưng, độc đáo tạo độ chuyên nghiệp khi làm việc với đối tác, khách hàng. Việc nhất quán giữa logo, hình ảnh doanh nghiệp giữa in biểu mẫu, in name card giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu, tạo thuận lợi trong việc giao tiếp giữa hai bên.

Việc thiết kế biểu mẫu cần có form chuẩn, bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến việc lựa chọn màu sắc phải tương thích với màu sắc thiết kế logo, slogan để tạo sự thống nhất cho thương hiệu. Điều này tất nhiên sẽ ảnh hướng tích cực đến việc xây dựng hình ảnh của thương hiệu.

 

in biểu mẫu hóa đơn tân phú

Thiết kế và in ấn biểu mẫu ở đâu

In biểu mẫu giá rẻ ở đâu? Thiết kế biểu mẫu lấy gấp? Loại giấy in nào phù hợp là những câu hỏi thắc mắc thường gặp ở các doanh nghiệp hiện nay. Để trả lợi những vấn đề này, chúng tôi gợi ý bạn nên tham khảo bảng giá với từng chất liệu, kích thước cụ thể để có sự lựa chọn tốt nhất.

Đặc biệt, bạn có thể liên hệ với nhân viên xưởng in VUAIN qua email, skype để chúng tôi tư vấn miễn phí về quy trình cũng như đưa ra bảng giá phù hợp để bạn lựa chọn nhé!

in biểu mẫu hóa đơn vuain

Các loại biểu mẫu thường không được thiết kế và in ấn giống như các sản phẩm quảng cáo như in catalogue. Nhưng công dụng của biểu mẫu trong kinh doanh cũng không kém phần quảng cáo.

Các từ khóa tham khảo: in bao bì giấy, in catalogue, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế in ấn, thiết kế bao bì sản phẩm, , thiết kế banner quảng cáo
THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ:

Xưởng: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

ĐT:Hotline: 0913 292 294-028.3559 1900

Email: kinhdoanh@vuain.vn

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ GỬI MAIL CHÚNG TÔI THEO BIỂU MẪU BÊN DƯỚI:

Tên Quý Khách (yêu cầu)

Email (yêu cầu)

Số Điện Thoại

Nội Dung

GỌI TƯ VẤN