IN BROCHURE MỸ PHẨM ĐẸP

In brochure mỹ phẩm đẹp giá rẻ tphcm 

Nếu tờ rơi được sử dụng để quảng cáo “vòng ngoài” thì brochure là ấn phẩm đi sâu hơn vào nội dung cũng như quan tâm nhiều hơn tới đặc điểm của mỹ phẩm. Vì thế, in brochure mỹ phẩm hiện nay chính là một nhu cầu của các đơn kinh doanh mặt hàng này.

in brochure my pham theo yeu cau

Brochure – giải pháp cho đơn vị kinh doanh mỹ phẩm

Một loại thực phẩm mới ra đười chỉ cần đầu tư nhiều hơn cho bao bì hay lựa chọn thể hiện hình ảnh một cách lôi cuốn thì cũng đủ đề thu hút sự chú ý và lựa chọn từ phía người tiêu dùng. Tuy nhiên, hàng hóa đó là mỹ phẩm thì lại khác bởi đây là một trong những sản phẩm cao cấp nên việc giới thiệu sẽ gặp nhiều khó khăn hơn hẳn.

Phần lớn mỹ phẩm đều hướng tới một nhóm người dùng cụ thể, như các sản phẩm chăm sóc da có thể là dành cho da mụn, da dầu, da khô, da hỗn hợp chứ không có một lọa nào mà đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó. Vì thế, việc đưa ra giải pháp thích hợp để có thể hoàn toàn giới thiệu hết những đặc điểm của sản phẩm này tới người dùng gặp phải nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, yêu cầu khi tung một loại mỹ phẩm mới ra thị trường cần giới thiệu được về sản phẩm mà không tốn kém quả nhiều chi phí, và có sự tác động nhất định tới khách hàng tiềm năng. Đáp ứng yêu cầu này có thể là tờ rơi nhưng hiệu quả thông tin của sản phẩm này không cao, vì thế mẫu brochure sẽ được lựa chọn.

Brochure với thiết kế bao gồm nhiều nếp gấp không giới hạn sẽ giúp cung cấp các thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, và thể hiện rõ hình ảnh nên hiệu ứng quảng cáo cho mỹ phẩm sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, mỹ phẩm cũng được giới thiệu một cách đa dạng với nhiều loại khác nhau, không quá gò bó như hình thức quảng cáo khác.

in brochure my pham dep

Đặc điểm mẫu brochure mỹ phẩm

Brochure mỹ phẩm được in ấn để nhằm giới thiệu, quảng cáo về một sản phẩm, một vài hay một dòng sản phẩm nào đó mà đơn vị kinh doanh muốn tung ra thị trường. Vậy, đặc điểm của mẫu in brochure mỹ phẩm hcm sẽ như thế nào?

  • Được tạo thành bởi nhiều nếp gấp đa dạng: điểm nổi bật của brochure so với những ấn phẩm quảng cáo khác chính là được gấp thành nhiều nếp, từ một, hai cho tới 9, 10 nếp gấp. Bên cạnh đó cũng có nhiều cách gấp khác nhau nên sẽ tạo nên những hiệu ứng thông tin, cũng như thẩm mỹ riêng biệt.
  • Kích thước đa dạng: thông dụng brochure thường thấy là có kích thước ở khổ A3, A4, tuy nhiên với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, cũng như tính sáng tạo của người thiết kế được áp dụng thì kích thước, hình dáng của ấn phẩm này ngày càng độc đáo hơn. Điều này tạo nệ sự mới lạ và để lại ấn tượng tốt hơn đối với người xem.
  • Cung cấp thông tin, hình ảnh nhiều: từ nếp gấp tạo nên các mặt giấy đa dạng, nên đối với nhu cầu thể hiện mỹ phẩm với nhiều loại thì brochure có thể đáp ứng một cách hoàn hảo. Yếu tố này đảm bảo cho sản phẩm được giới thiệu tới người xem với đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh nhận diện.
  • Thường được in ấn trên chất liệu giấy tốt và khá thích hợp với những đơn vị kinh doanh mỹ phẩm cao cấp. Để đảm bảo có thể gấp lại dễ dàng thì định lượng giấy in cần dùng phải lớn, vì thế brochure luôn thể hiện chất lượng tốt hơn hẳn so với tờ rơi, tờ bướm.

in brochure mỹ pham cao cap

In brochure mỹ phẩm rẻ như thế nào?

Được xếp vào ấn phẩm sử dụng cho hàng hóa cao cấp nên khi in brachure chất lượng để quảng cáo mỹ phẩm thì hiển nhiên giá thành sẽ cao hơn nhiều so với khi in tờ rơi. Tuy nhiên cũng có các giải pháp để đảm bảo cho nhu cầu in ấn giá rẻ của bạn được thực hiện, với chất lượng sản phẩm tốt.

Tại Vuain bạn sẽ nhận được sản phẩm brochure giá rẻ bằng phương pháp là in ấn với số lượng lớn kết hợp với công nghệ in hiện đại. In brochure quảng cáo mỹ phẩm số lượng lớn sẽ là một giải pháp mà bạn có thể lựa chọn. Không chỉ đáp ứng cung cấp đủ cho sự kiện hay yêu cầu sử dụng, mà giải pháp này còn giúp cho giá thành một bản in giảm xuống đáng kể. Bên cạnh đó, tận dụng tối đa giấy in bằng cách ghép bài hay ứng dụng công nghệ offset hiện đại cũng là phương pháp để bạn có thể tiết kiệm chi phí khi in ấn brochure.

Bạn đã có quyết định đặt in brochure quảng cáo mỹ phẩm hay chưa? Liên hệ với chúng tôi để nhận bảng báo giá trong thời gian sớm nhất nhé.

Các từ khóa tham khảo: in bao bì giấy, in catalogue, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế in ấn, thiết kế bao bì sản phẩm, , thiết kế banner quảng cáo
THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ:

Xưởng: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

ĐT:Hotline: 0913 292 294-028.3559 1900

Email: kinhdoanh@vuain.vn

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ GỬI MAIL CHÚNG TÔI THEO BIỂU MẪU BÊN DƯỚI:

Tên Quý Khách (yêu cầu)

Email (yêu cầu)

Số Điện Thoại

Nội Dung

GỌI TƯ VẤN